Bộ ảnh gây tranh cãi của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

TTGĐ - Bộ ảnh với chủ đề Vết thời gian từ Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng. Nhiều khán giả đã rưng rưng xúc động trước sự bản lĩnh của ban tổ chức và thí sinh khi dám để lộ những khuyết điểm của mình.


Trải qua nhiều vòng thi gam go, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 đã chọn ra Top 20 và ráo riết tập luyện cho đêm chung kết vào ngày 24.12 sắp đến. Mới đây, ban tổ chức bất ngờ công bố bộ ảnh đặc biệt mang tên Vết thời gian gây nên nhiều tranh cãi. Bởi bộ ảnh dường như là một tiền lệ chưa bao giờ có ở một cuộc thi sắc đẹp và dám thoát khỏi những “quy chuẩn” của một cuộc thi nhan sắc.


Ban tổ chức chia sẻ về thông điệp của bộ ảnh: “Là điều mà nhiều người phụ nữ mặc cảm che giấu, còn đối với chúng tôi thì KHÔNG. Trước khi thực hiện bộ ảnh này, nhiều người đã khóc… Nếu tuổi 20 là nét đẹp vẹn nguyên thời son trẻ. Thì đây chính là vẻ đẹp mà bất cứ người phụ nữ nào trên thế gian cũng phải lặng lòng trở lại…”.

Bộ ảnh để ngợi ca thiên chức tuyệt vời của người mẹ, điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, điều ấy đồng nghĩa với những vết thời gian đã in hằn trên những cơ thể ấy.


Nhiều người nhìn vào những bức ảnh này đã không kìm được sự xúc động, rơi nước mắt. Vì thiên chức làm mẹ quá lớn lao. Hãy viết trân trọng và yêu thương nhau. Vết thời gian tàn phá cơ thể người phụ nữ. Vết thời gian cũng kiến tạo nên vẻ đẹp vĩ đại của người phụ nữ.

Vết thời gian hằn sâu trên thịt da, trên khoé mắt, trên cả hành trình mà những người làm mẹ đã trải qua. Phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà, chu toàn cho tổ ấm. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tôn vinh vẻ đẹp hương sắc vẹn toàn. Tôn vinh những người phụ nữ làm kinh doanh chân chính.


“Có những vẻ đẹp, nhìn sẽ thấy đẹp. Cũng có những vẻ đẹp phải cảm được mới đẹp. Chúng tôi, những người phụ nữ có cả hai! Và mong muốn gửi thông điệp đến những người mẹ ngoài kia, bạn thật vĩ đại”, đây chính là thông điệp mà ban tổ chức muốn trao gửi đến tất cả mọi người.


Có thể nói, hành trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 đã dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ nét đẹp duyên dáng, sự bản lĩnh tự tin vượt qua mọi chướng ngại đến những giây phút lắng sâu như tâm hồn người phụ nữ. Ở đây, tất cả có dịp tìm lại những cảm xúc và nguồn năng lượng dạt dào nhất.

Nguyên Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595