Chiếm đỉnh Top 1 YouTube Trending, Rap Việt – Mùa 2 khiến fan nguyện cày view đến tập cuối

TTGĐ - Chưa kịp hết ngất ngây vị độ cuốn của tập 6 Rap Việt mùa 2 thì chương trình lại khiến fan phải xuýt xoa trầm trồ vì đã có mặt ở vị trí số 1 trên tốp trending Youtube.

Với tình cảm và sự ủng hộ mạnh mẽ từ các fan tập 6 Rap Việt mùa 2 đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để nắm giữ vị trí tốp 1 Youtube trending sau hơn 9 giờ công chiếu.

Hiện tại trên YouTube, tập 6 đã thu hút hơn 2.4 triệu lượt xem, với 3.500 bình luận và 45.000 lượt like (số liệu được tính đến 13 giờ ngày 22-11). Với thành tích ấn tượng của chương trình, nhiều fan đã hào hứng để lại comment (Bình luận) ngay bên dưới tập 6.


Vòng Chinh phục của Rap Việt mùa 2 đã chính thức khép lại sau sáu tập, đội hình các team đã được chốt đơn như sau: Team HLV Binz có 10 thành viên với Cà Nâu, D.KID, Pjpo, Pretty XIX, Sol7, V#, IM Possible, Obito, $A Milo và Kellie.

Team Karik chạm mốc chín thí sinh gồm Mai Âm Nhạc, Seachains, 2Can, Shanhao, Xám, Coldzy, Killic, Sidie và Freaky.

Huấn luyện viên Rhymastic thì đang sở hữu chín thí sinh đầy nội lực gồm: 16 BRT, Mai Ngô, Vsoul, B-Wine, T.C, RAF, Lil’ Wuyn, Dlow, TDO Kwan.

Cuối cùng, HLV Wowy cũng đã tăng tốc nâng số thí sinh mình có được lên 10 chiến binh gồm: Night T, Blacka, Free, J Jade, T.B.O, Arthur, Lập Nguyên, Phaos, Hoàng Anh và 6a6y 9ang.


Bốn huấn luyện viên cùng các thành viên trong team sẽ tiếp tục hành trình đầy kịch tính và cam go tại vòng Đối đầu.

38 thí sinh tài năng đến từ bốn team sẽ phải đối mặt trực tiếp với nhau tại sàn đấu rực lửa Rap Việt để tìm ra người đại diện tiếp bước vòng Bứt phá.

Ở vòng Đối đầu, các huấn luyện viên sẽ chia thành viên trong đội thành các cặp để đối đầu trong một tiết mục với chủ đề đã được huấn luyện viên chọn sẵn.

Hai giám khảo LK và JustaTee sẽ là người đưa ra quyết định ai là người chiến thắng và được quyền đi tiếp. Trong trường hợp hai giám khảo không đồng thuận trong kết quả, khi đó quyền quyết định sẽ thuộc về huấn luyện viên.

Cuối chương trình, các thí sinh không giành chiến thắng sẽ cùng thi đấu một lần nữa trong trận giải cứu.

Theo đó, thí sinh sẽ chọn cho mình một trong hai đoạn beat với tám khuông nhạc (8Bar) và trình diễn ngay lập tức trong cùng một chủ đề mà huấn luyện viên đưa ra. huấn luyện viên sẽ chọn người chiến thắng để đi tiếp vòng Bứt phá.

Kết thúc vòng Đối đầu, mỗi huấn luyện viên sẽ tiếp tục chặng đua tại Rap Việt với sáu thành viên: năm thành viên trong đội hình gốc và một thành viên được cứu từ đội khác bằng Nón vàng.

Tại vòng Đối đầu, mỗi huấn luyện viên sẽ sở hữu một chiếc Nón vàng. Với những thí sinh không được Giám khảo lựa chọn, huấn luyện viên của ba đội còn lại có quyền tung Nón Vàng cứu thí sinh đó về đội của mình để đi tiếp vòng trong.

Các huấn luyện viên không sử dụng Nón vàng để cứu thành viên trong đội của mình. Nếu trên sân khấu có nhiều hơn một chiếc Nón vàng, quyền lựa chọn huấn luyện viên sẽ thuộc về thí sinh và dĩ nhiên quyền Nón vàng sẽ mất hiệu lực khi được sử dụng thành công.


Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức bước tiếp vào vòng Đối đầu từ tập 7 sẽ được lên sóng lúc 20 giờ thứ bảy ngày 27-11 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595