Moving toon 'Lạc trôi': Bộ ba thun lạnh gây 'chấn động' đường phố với thời trang 'hú hồn' thế kỷ 21

TTGĐ - Ba anh ngố từng “dậy sóng” cộng đồng mạng ở bản webtoon nay đã trở lại và lợi hại hơn gấp bội ở bản movingtoon. Fan chỉ biết “cười nắc nẻ” trước sự ngây ngô của ba anh chàng.

Từ khi bước chân đến thế giới mới, Trần Đăng Sơn cùng Đinh Kiệt và Lý Vân Lâm đã 7749 lần hoảng hốt vì con người nơi đây. Hành trình quay lại nước Đại Việt không phải chuyện một sớm một chiều, nên tân đế vương buộc phải thích nghi với cuộc sống ở thế kỷ 21. Bộ moving toon Lạc trôi hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ khán giả. Các fan “hóng dài cả cổ” từng ngày chờ những diễn biến tiếp theo của bộ ba tại thể kỷ 21.


Bộ webtoon Lạc trôi do POPS và M-TP Entertainment hợp tác sản xuất đã gây ra một tiếng vang lớn trong giới truyện tranh Việt Nam với sự góp mặt của bộ đôi biên kịch Châu Chặt Chém (tác giả của bộ truyện tranh “ăn khách” Bad Luck) và họa sĩ Can Tiểu Hy (tác giả bộ truyện Địa ngục môn). Tiếp nối thành công của bộ webtoon, POPS và M-TP tiếp tục phát triển định dạng movingtoon cho bộ truyện này.


Đường đường là tân đế vương của một nước mà lại thê thảm thế này ở thế kỷ 21.


Sau màn rượt đuổi nghẹt thở ở hai tập trước, Trần Đăng Sơn và hai cận thần thành công trốn thoát trong thùng xe container “bốc mùi”. Với bộ dạng tơi tả, cả ba “cập bến” tại khu chợ náo nhiệt, đông người qua lại. Trần Đăng Sơn chưa kịp định hình đây là đâu, thì bị dòng người làm cho choáng ngợp, kẻ mua người bán tấp nập. Để thích nghi với cuộc sống hiện tại, họ phải thay đổi từ trang phục cho đến cách ăn nói cho giống với người dân nơi đây.


Lệnh bài bằng vàng được cầm với giá 1 triệu đồng, không cần biết mắc hay rẻ miễn sao mua được 3 bộ quần áo là ổn hết.


Trần Đăng Sơn và Lâm Kiệt còn gì quý giá đều đưa cho Lê Văn Lâm đi cầm, lấy “ngân lượng” để mua quần áo mặc. Với cách nói chuyện vốn có, Lê Văn Lâm bị người bán hàng nhìn bằng ánh mắt lạ lẫm. Anh nhanh trí lấy ngay câu nói mới học “Ai lớp du chu cà mo” để giao tiếp dù không biết ý nghĩa là gì. Fan được dịp “cười gớt nước mắt” với pha xử lý tình huống đi vào lòng đất của Lê Văn Lâm.


Bộ đồ may bằng chỉ vàng bởi những nghệ nhân danh tiếng nhất nhưng không ai mua vì lỗi thời.


“Người ở đây mặc thế nào thì lấy ta vậy. À và cho ta thứ gì che mặt được nhé!” và đây là cái kết cho việc mua sắm của Lê Văn Lâm.

Trần Đăng Sơn và hai cận thần sẽ làm sao để trở về được nước Đại Việt? Ở quê nhà liệu có bạo loại khi một đất nước vắng bóng vị hoàng đế? Cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ movingtoon Lạc trôi vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần trên ứng dụng giải trí POPS, kênh Youtube POPS Anime và kênh Youtube Sơn Tùng M-TP.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595