Cara thẳng thắn chia sẻ muốn được vào Top 4 tại The Heroes 2021

TTGĐ - Ngoài những chia sẻ trong hành trình tại chương trình đã qua, các nghệ sĩ The Heroes cover VŨ ĐIỆU 5K lan tỏa thông điệp #stayhome đến mọi người trong tập 13 vừa lên sóng.

The Heroes 2021 đã trải qua hơn ½ chặng đường, ở tập 13 vừa lên sóng, một lần nữa MC Phí Linh cùng các chiến binh The Heroes cùng ngồi lại để chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong chương trình. Đặc biệt hơn, các nghệ sĩ như Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc… đã xuất hiện tại chương trình để động viên tinh thần cho các chiến binh The Heroes trên hành trình kế tiếp.
Chia sẻ với MC Phí Linh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết cô cảm thấy rất yêu thích và đáng giá cao hai chiến binh Mỹ Anh và VP Bá Vương. Đây là hai nhân tố đầy tiềm năng bởi sức trẻ và sáng tạo. Đặc biệt, khi nghe bài hát Real love của Mỹ Anh thể hiện cùng Khắc Hưng đã khiến nữ ca sĩ “sởn da gà” vì quá ấn tượng. Hồ Hoài Anh thì cho rằng:“Khi xem những chương trình có các bạn trẻ sẽ mang lại những điều rất tích cực. Ngoài tư duy về thị trường thì các bạn cũng có tư duy về âm nhạc”. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng dành nhiều lời có cánh cho chương trình: “Khi tham gia một chương trình nào đấy thì thường các bạn sẽ quan tâm chương trình này có hot không? Nhưng có thể thấy, The Heroes là chương trình hot nhất hiện tại. Các nghệ sĩ tham gia được nhiều hơn là mất”. Tuy nhiên, khi nhận xét về Ali Hoàng Dương, nam nhạc sĩ cho rằng ở Ali Hoàng Dương không có gì để chê, Ali chỉ gặp vấn đề là… xui chứ bạn ấy không hề dở.

Tham gia chương trình The Heroes, team Đường Số 10 (Ali Hoàng Dương và Duck V) chia sẻ được trải nghiệm nhiều thứ. Qua mỗi vòng thi, Ali Hoàng Dương đã thể hiện khả năng và chiến đấu hết mình để minh chứng cho khán giả thấy một Ali đầy nội lực. Khi được MC Phí Linh hỏi “Đáng lẽ phải thắng VP Bá Vương ở vòng trước?”, giọng ca Theo anh dí dỏm trả lời: “Em cũng nghĩ vậy” (Cười lớn). Để cảm ơn khán giả đã ủng hộ team mình trong suốt hành trình tại The Heroes, Ali Hoàng Dương đã hát tặng mọi người ca khúc Tối nay qua nhà anh nhưng với phiên bản tại gia. Với sự hài hước, Ali Hoàng Dương đã quẩy hết mình cùng sự hỗ trợ của rất nhiều đạo cụ và mọi ngóc ngách trong căn nhà đều được anh chàng tận dụng để quẩy triệt để.


Cara là một chiến binh mạnh trong team Hà Lê và Nimbia. Sau các vòng, Cara đã thể hiện một đối thủ đáng gờm khi thể loại nào cũng cân được. Những thành tích đáng nể trong ca khúc Ước mơ của Mẹ là một minh chứng cụ thể nhất. Tham gia chương trình, nữ ca sĩ chia sẻ tham vọng chiến thắng và mong muốn ít nhất có thể vào Top 4 của chương trình năm nay.


Ngoài các nghệ sĩ tham gia chương trình, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc và đạo diễn Việt Max cũng quay video clip gửi lời động viên, ủng hộ tinh thần cho các chiến binh The Heroes. Đặc biệt nhất, dàn Master và các nghệ sĩ tham gia chương trình còn cover lại VŨ ĐIỆU 5K để cùng nhau lan tỏa thông điệp #stayhome đến mọi người.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595