Á hậu Phương Anh chung tay cùng Quyền Linh góp gạo tặng người nghèo

TTGĐ - Á hậu Phương Anh cùng MC Quyền Linh đã hưởng ứng và kêu gọi góp gạo để giúp đỡ người dân sớm vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

Những ngày vừa qua khi TP.HCM đang oằn mình chống dịch, Á hậu Phương Anh đã có nhiều đóng góp tích cực cũng như thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Mới đây, cô nàng tiếp tục hưởng ứng cùng chương trình Hạt gạo nghĩa tình, chia sẻ yêu thương do Quỹ từ thiện Kim Oanh khởi xướng.


Đặc biệt, nàng Á hậu còn có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng MC Quyền Linh trong buổi livestream phát động chương trình.

Cả hai đã có buổi trò chuyện vô cùng thân thiết cũng như chia sẻ với nhau về cảm nhận của bản thân khi tham gia chiến dịch.

Người đẹp cho biết: “Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng trong mùa dịch này. Cho nên Phương Anh cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi có cơ hội được đồng hành cùng chương trình".


Bên cạnh việc kêu gọi quyên góp, Á hậu Phương Anh và MC Quyền Linh cũng đã chung tay góp sức cùng chương trình.

Trong đó, Phương Anh quỹ Suối mát từ tâm đã đồng hành cùng Quỹ từ thiện Kim Oanh góp ba tấn gạo để giúp đỡ người có hoàn cảnh nghèo.

Số gạo này dự kiến sẽ được trao đến tận tay những người thuộc nhóm yếu thế, khó khăn như người khuyết tật, bệnh nhân chất độc da cam, người đang mắc bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn và các gia đình đang lâm cảnh thiếu thốn, người bán vé số, người lao động tự do đang mất việc làm.


Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Phương Anh vẫn tiếp tục hành trình nhân ái trong vai trò của một nàng hậu.

Điển hình là ở thời điểm dịch bệnh hiện tại, người đẹp sinh năm 1998 đã tham gia cùng bếp ăn thiện nguyện của câu lạc bộ Suối mát Từ tâm để phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Chưa dừng lại ở đó, Á hậu Phương Anh còn trực tiếp tiến vào những khu phong tỏa, điểm cách ly để cứu trợ gạo và lương thực cho những người dân tại một số quận huyện trên địa bàn TP.HCM.


Có thể thấy, đại diện Việt Nam tại Miss International năm nay không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà còn sở hữu một trái tim đầy yêu thương.

Với những việc làm mà cô cống hiến cho xã hội trong suốt thời gian qua, hy vọng Phương Anh sẽ làm nên kỳ tích cho nước nhà tại đấu trường nhan sắc quốc tế vào cuối năm nay.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595