Ốc Thanh Vân tự nhận mình...không nên nết

TTGĐ - Lần thứ hai đến với chương trình "Thanh âm quyền năng", Ốc Thanh Vân hứa sẽ trưởng thành hơn trong số phát sóng trước và cái kết không ai ngờ. Theo đó, trong tập phát sóng đầu tiên của "Thanh âm quyền năng" , Ốc Thanh Vân đã có cơ hội trở thành Giám khảo khách mời. Đồng thời, cô cũng đã để lại những màn thị phạm hài hước, lầy lội và đáng yêu dành cho khán giả. Và trong tập phát sóng tuần này, nàng Ốc sẽ trở lại với chương trình, song hành cùng MC Đại Nghĩa và “phù thủy lồng tiếng” Bích Ngọc trên hàng ghế Ban giám khảo.


Diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc.


Ốc Thanh Vân trở lại chương trình với một tâm thế hoàn toàn khác.

Vừa xuất hiện, Ốc Thanh Vân đã hỏi ngay một câu khiến Sam và MC Đại Nghĩa đứng hình: “Sam, có phải ở số phát sóng lần trước mà có chị Ốc đó, có phải là chị không nên nết lắm đúng không?” Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định những hành động “không nên nét” đã là chuyện dĩ vãng. Cô thẳng thừng tuyên bố lần trở lại này, bản thân sẽ chín chắn và trưởng thành hơn bao giờ hết, đặc biệt sẽ không bị MC Đại Nghĩa "gài hàng".


Không cần ai "bóc", nàng Ốc tự "khui" bằng hết thói xấu.


"Bung xõa" hết cỡ cùng Sam.

Vừa dứt lời không được bao lâu, nàng Ốc lại liên tiếp “bung lụa” những màn thị phạm hết sức "lầy lội". MC Đại Nghĩa cũng phải lắc đầu bảo: “Mọi thứ đều do em làm, đừng đổ thừa anh nữa nhé”. Đón xem những màn “lầy lội” siêu hài hước của Ốc Thanh Vân trong tập 8 Thanh Âm Quyền Năng, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 09/07/2021 trên kênh HTV7.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595