Wren Evans kết hợp cùng Hieu Thu Hai kể tình yêu gen Z thời hiện đại trong MV "Thích em hơi nhiều"

TTGĐ -Ngày 18/06, Wren Evans - nghệ sĩ trẻ với cá tính âm nhạc độc đáo đã chính thức trình làng single mới nhất của mình mang tên "Thích em hơi nhiều".

"Thích em hơi nhiều" khác với những ca khúc trước đây của Wren Evans khi được viết hoàn toàn bằng lời việc. Ca khúc lần này có giai điệu bắt tai khá dễ nghe, nhằm truyền tải những thông điệp tích cực về tình yêu thế hệ mới.

Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên, "Thích em hơi nhiều" đã gây ấn tượng với với thể loại Bossa-Pop cổ điển kết hợp cùng Pop hiện đại một cách khéo léo. Có lẽ bởi được sinh ra và lớn lên vào đầu những năm 2000 mà cá tính âm nhạc của Wren được đánh giá như một sự giao thoa hài hoà giữa hai thế hệ cũ và mới, cố hữu và đương đại. Nam ca sĩ cho biết: “Thành công của bài hát này chính là đưa được dòng nhạc kén người nghe vào thị trường”.


Không chỉ tài tình trong tư duy sáng tác, Wren Evans cũng đem tới một cách “kể chuyện” độc đáo của riêng mình trong MV qua sự hợp tác với một ứng dụng hẹn hò đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ là Tinder. Chia sẻ về thông điệp qua MV cùng sự kết hợp này, chàng ca sĩ trẻ cho biết: “Khi làm MV này, mình đã hình dung ra một sự đảo ngược tình thế, khi mà các cô gái vốn luôn luôn trong trạng thái bị động thì nay đã mạnh dạn tìm kiếm và tiến tới với tình yêu mà họ mong muốn. Ứng dụng để hẹn hò vốn không tiêu cực như mọi người vẫn nghĩ, mà nó còn là một nền tảng để kết nối con người với con người nếu mỗi chúng ta biết yêu thương và bảo vệ bản thân đúng cách”.


Không nằm ngoài sự mong đợi về một MV tình yêu hiện đại, sự góp mặt của rapper Hieu Thu Hai trong MV với vai trò cameo khiến cho khán giả đứng ngồi không yên. Ngoài ra, MV lần này cũng có sự xuất hiện của “hội anh em” đa tài là những người bạn thân thiết của Wren Evans là Sài Gòn Tếu (Nam), Nicky ST.319 và rapper Daisy. Sự đa dạng lĩnh vực trong những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của Wren đã giúp chàng ca sĩ có cơ hội tiếp cận với nguyên liệu sáng tác không giới hạn để biến hoá không ngừng sau mỗi lần tái xuất.


Hieu Thu Hai đảm nhận vai trò cameo trong MV.


Ngoài ra còn có những người bạn thân thiết của Wren Evans.

Là một màu sắc âm nhạc độc đáo và luôn đem lại những bất ngờ khó đoán cho khán giả, Wren Evans sẽ tiếp tục chinh phục thêm nhiều dòng nhạc mới và hứa hẹn sẽ có những màn tái xuất bùng nổ, đúng với tinh thần sáng tạo hết mình của Gen Z đang được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều sự đổi mới.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595