Mỹ Anh khiến Nguyễn Hải Phong “khiếp sợ” vì ca khúc tự sáng tác quá đỉnh

TTGĐ - Bên cạnh đó, dù chỉ xuất hiện để hỗ trợ Uni5 nhưng Hoàng Tôn được Nguyễn Hải Phong gọi là ‘King pop R&B’ vì màn thể hiện xuất sắc.

Là đội ‘chốt sổ’ trong tập 5 The Heroes , Nguyễn Hải Phong tuyên bố ‘chơi chiêu’ với 2 đội còn lại bằng việc chủ động sắp xếp cho các chiến binh của mình ‘đụng độ’ với các đối thủ khác của đội Khắc Hưng và Hà Lê – Nimbia .

Theo đó, tập 6 được phát sóng tối Chủ nhật tuần này sẽ là những màn chiến đấu nảy lửa từ 2 cặp thi: Mỹ Anh và Uni5 ; Ali Hoàng Dương và VP Bá Vương .

Dù chỉ một mình tự hát tự làm nhạc , Mỹ Anh vẫn chứng tỏ là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị Quán quân The Heroes năm nay. Con gái Mỹ Linh sẽ mang đến một ca khúc mới toanh tự sáng tác mang tên Yên . Đặc biệt, đây là ca khúc do chính cô sáng tác khi một mình nơi góc tối. Với màn thể hiện xuất sắc, Mỹ Anh khiến Nguyễn Hải Phong ‘khiếp sợ’ và lo lắng giùm cho các trai đẹp Uni5 .


Đáp trả lại Mỹ Anh, Uni5 chơi lớn khi mời hẳn Hoàng Tôn để hỗ trợ. Dù chỉ ‘bắn’ một vài câu hát nhưng giọng ca Dành cho em vẫn khiến các Master khen ngợi hết lời. Đặc biệt, Nguyễn Hải Phong dành sự trân trọng cho Hoàng Tôn khi nhận định rằng anh chính là ‘King pop R&B’ trong lòng của nam Master.Ali Hoàng Dương và VP Bá Vương sẽ là cặp đấu hứa hẹn đầy bất ngờ và gây cấn trong tập 6 sắp tới. Nếu như VP Bá Vương mời một vị khách đặc biệt khiến ai cũng phải ngạc nhiên thì Ali Hoàng Dương cũng không kém cạnh khi tuyên bố sẽ quyết tâm chơi lớn ‘tới công chuyện’ trong đêm thi này vì… không còn gì để mất.Liệu rằng 2 cặp thi đấu sẽ tung chiêu gì để ‘đoạt’ số tiền thưởng từ đối thủ? Bữa đại tiệc âm nhạc nào sẽ chiêu đãi khán giả trong đêm kế tiếp? Nhân vật ‘bí ẩn’ hứa hẹn oanh tạc màn ảnh nhỏ mà VP Bá Vương mời đến là ai? Sẽ có cú lội ngược dòng nào xuất hiện ở chương trình?

Tất cả sẽ có câu trả lời ở tập 6 The Heroes , được phát sóng vào lúc 21h15, chủ nhật trên kênh VTV3.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595