LK tham gia 'Rap Việt' mùa 2, hoàn thiện bộ 6 quyền lực phiên bản 2021

TTGĐ - Rapper LK là nhân vật cuối cùng tham gia Rap Việt mùa 2, hoàn thiện đội hình bộ 6 quyền lực năm nay.

Tại live concert Rap Việt All-Star tháng 4 vừa qua, khi HLV Suboi cho biết sẽ vắng mặt Rap Việt mùa 2, không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối. Song, với sự góp mặt của những cái tên đình đám đã được chương trình công bố như Trấn Thành, Touliver, Rhymastic, JustaTee cùng Binz, Karik, Wowy và mới đây rapper LK hứa hẹn sẽ mang đến mùa 2 bùng nổ.


Về quyết định mời LK góp mặt vào đội hình bộ 6 quyền lực năm nay, nhà sản xuất Rap Việt cho biết: “Chúng tôi mong muốn có được đội hình cân tài cân sức cho chương trình. LK là một trong những rapper thuộc thế hệ rap – hip hop đời đầu, là một đàn anh trong nghề nên tin rằng anh sẽ đảm bảo đầy đủ kinh nghiệm, tài năng, uy tín, cũng như khả năng sáng tạo âm nhạc để đóng góp cho chương trình”.

“Sau thành công của Rap Việt mùa 1, LK nhận thấy đây là sân chơi lớn cho các bạn trẻ có đam mê và muốn tiến xa hơn. Khi nhận lời tham gia một chương trình nào đó, LK luôn hướng đến những vấn đề chuyên môn nhiều hơn. LK quan niệm khi tham gia, mình xác định sẽ làm được cái gì hơn là chương trình sẽ tạo hiệu ứng gì cho mình”, LK hào hứng.

Sau thời gian casting tại TP.HCM và Hà Nội, Rap Việt Mùa 2 đã tạo nên cơn “bão lớn” khi thu hút hàng ngàn thí sinh đến tham gia. Hiện series casting đang được nhà sản xuất phát vào các tối thứ 6, 7, chủ nhật hằng tuần trên kênh YouTube Vie Channel.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595