'Cây Táo Nở Hoa' tập 20: Ngà gặp kẻ hại mình, đòi 10 tỷ phí tổn hại thanh xuân

TTGĐ - Ngà cho rằng người này đã khiến cho mình tổn hại thanh xuân vì nợ nần, cầm mất căn nhà trong 10 năm nên ăn vạ đòi bồi thường 10 tỷ đồng.

Tập 20 Cây Táo Nở Hoa nối tiếp câu chuyện Ngà đến ngủ nhờ nhà Phước và đắng lòng khi mẹ con bà Bông - Phước nửa đêm lén lút ăn cháo gà và nói xấu Ngà. Tủi thân, Ngà bỏ đi một nước.


Hôm sau, Ngà đến công ty Thu nhưng không hẹn mà gặp Hải Vịt (Xuân Phúc) - kẻ đã dụ dỗ anh bước vào con đường cờ bạc. Ngà tố Hải Vịt đã lừa gạt khiến mình thua sạch tiền, lâm vào cảnh nợ nần suýt phải vào tù.


Chính hắn đã dụ dỗ Ngà (Trương Thế Vinh) ăn cắp tiền trong quán bar để đi đánh bài, sau đó lừa gạt khiến cho Ngà “lập lỷ lục” thua 111 ván liên tiếp.


Ngà muốn Hải Vịt phải xin lỗi và trả tiền cho mình, nhưng đối phương khinh khỉnh bỏ đi. Tuy không “tóm” được kẻ thù, nhưng Ngà đã biết được thân phận của hắn: Hải Vịt giờ là chủ tịch một công ty lớn, nơi Thu (Oanh Kiều) đang làm việc.

Vậy là Ngà quyết định ăn dầm nằm dề trước công ty của Hải Vịt để đòi cho bằng được món nợ cũ.


Canh me trước công ty không được, Ngà nhờ Thu báo tin về Hải. Trong lúc công ty mỹ phẩm của Hải Vịt đang họp báo ra mắt người đại diện sản phẩm thì Ngà lao đến đòi nợ, tố Hải Vịt là kẻ lừa đảo trước truyền thông.


Chưa hết, Ngà còn lẻn vào công ty gặp Hải Vịt tính sổ. Ngà đổ cho Hải Vịt đã khiến cho mình tổn hại thanh xuân vì nợ nần, cầm mất căn nhà trong 10 năm và ăn vạ đòi bồi thường 10 tỷ đồng. Kết quả là Ngà bị tống cổ đuổi đi trong nhục nhã.


Hải Vịt quả là 1 con nợ nghìn năm văn vở, trước khi cho Ngà “nhấn nút biến” còn nhởn nhơ nhạo báng, giảng cho “chủ nợ” 1 bài học về cách kiếm tiền và căn dặn Ngà chớ đi dép lê đến những nơi sang trọng.


Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595