“San Hà Xã Tắc” thành công rực rỡ, Bình Tinh tiếp tục làm đạo diễn “Hoàng Châu Cách Cách”

TTGĐ - Sau hai đêm diễn “San Hà Xã Tắc” thành công rực rỡ, Bình Tinh tiếp tục làm đạo diễn “Hoàng Châu Cách Cách” sẽ ra mắt khán giả vào tối 19.6 tới đây…

Nghệ sĩ Bình Tinh cho biết, hai đêm diễn vở cải lương “San Hà Xã Tắc” (tối 20.3 và 24.4 vừa qua tại Trung tâm văn hóa Quận 6, TPHCM) thành công rực rỡ, không còn một ghế trống khiến cho cả ê kíp Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long rất hạnh phúc.

 Sân khấu không còn một ghế trống khiến cho cả ê kíp Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long rất hạnh phúc.

“Cảnh sân khấu đông nghẹt khán giả đứng, ngồi khiến các nghệ sĩ chúng tôi trong đêm diễn vô cùng cảm động. Điều đó cho thấy tình cảm của khán giả dành cho cải lương tuồng cổ còn rất lớn…” – Bình Tinh chia sẻ!

 Nghệ sĩ Bình Tinh.

Ngay trong đêm diễn vở cải lương “San Hà Xã Tắc” 24.4 vừa qua, Bình Tinh và ê kíp Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long cũng đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho đôi nghệ sĩ Thoại Mỹ và Ngân Tuấn ngay tại sân khấu, trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả hâm mộ.


Bình Tinh và ê kíp Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long cũng đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho đôi nghệ sĩ Thoại Mỹ và Ngân Tuấn.

Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long là một thương hiệu tuổng cổ nổi tiếng, đã từng tạo nên nhiều tên tuổi nghệ sĩ lừng lẫy của sân khấu cải lương tuồng cổ. Những truyền nhân của Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long gồm Bình Tinh, Hoàng Đăng Khoa, Thái Vinh, Huyền Trâm, Bảo Bảo…hiện rất cố gắng duy trì và phát triển Đoàn Huỳnh Long để đáp lại lòng yêu thương của quý khán giả cũng như thể hiện sự yêu kính đối với thế hệ cha anh đi trước. Thời gian qua, vở nào của Đoàn ra mắt cũng được khán giả đón nhận nhiệt. Đó là động lực rất lớn để Bình Tinh và toàn bộ ê kíp của Đoàn bắt tay vào dàn dựng kịch bản mới “Hoàng Châu Cách Cách”

Poster vở “Hoàng Châu Cách Cách”.

“Hoàng Châu Cách Cách” ( tác giả Bạch Mai; đạo diễn Bình Tinh) là một kịch bản đặc biệt màu sắc, khác lạ, mới mẻ lần đầu được trình diễn trên sân khấu tuồng cổ Huỳnh Long vào tối 19.6 tới đây tại Trung tâm văn hóa Quận 6 ( 259 – Hậu Giang – Phường 5 – Quận 6 - TPHCM). Vở có sự tham gia của các nghệ sĩ NSƯT Thoại Mỹ, Ngân Tuấn, Trọng Nghĩa, Bình Tinh, Hoàng Đăng Khoa, Thái Vinh, Hoài Nhung, Bảo Ngọc, Phạm Huyền Trâm, Hoàng Quốc Thanh, Tô Tiểu Long, Âu Thiên Phú, Cao Mỹ Châu, Trọng Nhân, Cát Phượng, Thanh Hà, Lê Khanh, Minh Hoà, Bạch Lợi, Thái Sơn, Bảo Bảo, Bảo Minh Khôi, Huỳnh Đức Nhật, Chu Chỉ Nhược…

 Bình Tinh cùng NSƯT Thoại Mỹ, Trọng Nghĩa, Hoàng Đăng Khoa.

NS Hoàng Đăng Khoa - Thái Vinh.

Đạo diễn Bình Tinh cho biết: “ Cho Bình Tinh được giữ bí mật nghệ sĩ nào để đảm nhận những vai quan trong của vở “Hoàng Châu Cách Cách” như Tiểu Yến Tử, Vua Càn Long, Dung Ma Ma, Hạ Tử Vy, Phúc Nhĩ Khang…để gây bất ngờ cho khán giả… Vở được dàn dựng công phu, hoành tráng với những màn vũ đạo và trang phục được thiết kế mới rất đẹp mắt. Tôi tin vở sẽ tiếp tục làm hài lòng khán giả yêu mến bộ môn tuồng cổ, đặc biệt là sẽ tiếp cận thêm nhiều khán giả trẻ hơn nữa…”

Bình Tinh cùng Hoàng Đăng Khoa.

“Vì cuộc sống, chúng tôi tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật nhưng khi trở về với nghệ thuật cải lương, nhất là bộ môn cải lương tuồng cổ, chúng tôi như cá gặp nước. Chúng tôi luôn tin tưởng là với sự nghiêm túc và hết mình của toàn bộ ê kíp, khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long không chỉ với vở “San Hà Xã Tắc”, “Hoàng Châu Cách Cách” mà còn rất nhiều vở tiếp theo sẽ được dàn dựng nữa…” - NS Bình Tinh xúc động chia sẻ!

Vở “Hoàng Châu Cách Cách”

Giá vé : 700K, 500K, 300K, 200K

Điện thoại đặt vé : 0942. 22. 11. 33 – 08.22.81.53.79

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595