Lộ diện thanh niên “số nhọ” 3 lần gọi người thân không bắt máy trong Quà Tặng Bất Ngờ

TTGĐ - Color Man “đứng hình” trước những tình huống “dở khóc, dở cười” của người chơi Quà Tặng Bất Ngờ: 3 lần gọi điện người thân không bắt máy, nữ sinh hết tiền gọi điện thoại cầu cứu ekip.

Nếu ở tập trước, Color Man “choáng ngợp” với sự “túc trí đa mưu”, mỗi người chơi đều dễ dàng trả lời các câu hỏi khó của MC và giành những giải thưởng cao của chương trình khiến Color Man toát mồ hôi, anh còn hài hước “thôi nghỉ chơi” hay “chắc sang năm mình sẽ không quay trở lại thành phố này nữa quá”. Tuy nói vậy nhưng ở tập 10 sắp lên sóng, Color Man vẫn tiếp tục lựa chọn Bến Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ làm địa điểm ghi hình chương trình.


Tuần này, bất ngờ không chỉ đến từ chương trình mà còn đến từ phía những người chơi thông thái, thú vị. Trong số đó có bạn Ngọc Hân may mắn trở thành một trong những người chơi của chương trình và mang đến những tiếng cười thú vị. Trước câu hỏi khó từ chương trình, Ngọc Hân lựa chọn quyền trợ giúp “Gọi điện thoại cho người thân” nhưng nữ sinh viên Khoa Luật trường Đại học Cần Thơ không lường trước được điện thoại của mình hết tiền khiến cô gái trẻ “dở khóc, dở cười”. Cô đành phải nhờ tới sự giúp đỡ từ ekip cho mượn điện thoại khiến Color Man vô cùng bối rối. Liệu Ngọc Hân có giành được giải thưởng lớn từ chương trình Quà Tặng Bất Ngờ khi nhận được sự trợ giúp từ người thân?


Không chỉ Ngọc Hân, Chánh Thái cũng là người chơi của tuần này. Anh chàng giáo viên cũng có “số nhọ” không kém. Trong một câu hỏi khó, Chánh Thái chọn quyền trợ giúp “Gọi điện cho người thân” nhưng gọi tới 3 lần, người thân của anh vẫn không bắt máy. Điều này khiến khán giả được phen cười “nghiêng ngả”. Liệu Chánh Thái có thể thành công gọi điện nhờ người thân trợ hay không?


Ngoài hai người chơi Ngọc Hân, Chánh Thái, ở tập 10 sắp lên sóng còn có sự tham gia của các người chơi khác, hài hước, thông minh không kém.

Đón xem tập 10 của chương trình Quà Tặng Bất Ngờ được phát sóng vào lúc 20g25, ngày 09/04/2021 trên kênh HTV7.


Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595