Hiệu quả không ngờ từ ghế massage ứng dụng công nghệ AI của Ogawa

TTGĐ - Ogawa là thương hiệu cung cấp các sản phẩm về sức khỏe lớn nhất tại châu Á đến từ Maylaysia. Trong đó, dòng sản phẩm ghế massage Master Drive AI với ứng dụng công nghệ AI tiên tiến.

Sản phẩm ghế massage Master Drive AI đang được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Ogawa Việt Nam và là sản phẩm ghế massage duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại có áp dụng công nghệ AI.

Bên cạnh các tính năng hiện đại nhất và phổ biến trên thị trường cho dòng ghế massage cao cấp, Master Drive AI của thương hiệu Ogawa còn được trang bị các tính năng hiện đại để đảm bảo tối ưu việc mang lại sức khỏe cho người sử dụng.


Master Drive AI là dòng ghế có thể nhận biết trạng thái cơ thể của người dùng đến từ bộ cảm biến quang học áp dụng công nghệ PPG (Đo nồng độ oxy trong máu) và GSR (Đo nhịp tim) và cảm ứng giọng với 24 khẩu lệnh khác nhau. Những công nghệ này giúp đưa ra các chế độ massage phù hợp nhất cho mỗi người dùng.


Sự khác biệt của dòng ghế massage Master Drive AI so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường là lợi ích sức khỏe.:

*Giảm đau các nhóm cơ bị tổn thương. Lợi ích này nhờ công nghệ AI tích hợp trong ghế massage Master Drive AI có thể nhận biết trước về mức độ mệt mỏi và các vị trí mà nhóm cơ đang bị thương tổn.


*Giảm tối đa các cơn đau đầu. Nhờ khả năng định vị vị trí và nhận biết tình trạng của các của các nhóm cơ, dòng ghế massage Master Drive AI cũng mang đến lợi ích không ngờ đến cho việc giảm thiểu các cơn đau đầu.

Động cơ không chổi than nhanh hơn, êm hơn và hiệu quả hơn là yếu tố chính chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho các con lăn của Master Drive AI.


*Phục hồi nhanh chóng sau vận động mạnh. Khi hoạt động mạnh cơ bắp sẽ sản sinh ra axit lactic. Và tác dụng phụ của quá trình này góp phần làm cho cơ bị mỏi và đau nhức. Các tác động sâu vào nhóm cơ từ con lăn trong ghế sẽ giúp ức chế cơn đau và phục hồi nhanh chóng.


*Giảm stress và cải thiện chức năng của hệ miễn dịch. Với chế độ không trọng lực Recline và hơn 60 túi khí ôm trọn cơ thể, dòng ghế massage Master Drive AI sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, cân bằng hệ thống thần kinh và giúp hệ miễn dịch của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoài các lợi ích trên, dòng ghế Master Drive AI còn mang trên mình một thiết kế sang trọng, và chắc chắn sẽ là một trong các điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Minh Tú
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595