Bị Color Man cho ăn 'một cú lừa', Sam và Thiều Bảo Trâm 'liên thủ' tại 'Bữa Ngon Nhớ Đời'

TTGĐ - Trong tập đầu tiên của "Bữa Ngon Nhớ Đời", Sam và Thiều Bảo Trâm không ngại liên minh với nhau khiến host Color Man được phen “chới với”.


Tập 1 của chương trình "Bữa Ngon Nhớ Đời" vừa lên sóng đã có những màn kết hợp cực “căng” giữa hai nghệ sĩ khách mời và host Color Man. Tuy mới là tập đầu tiên phát sóng nhưng đã có không ít khán giả để lại bình luận thích thú dành cho chương trình. Trong tập này, host của chương trình và hai khách mời là Sam và Thiều Bảo Trâm đã có một bữa ăn đầy căng thẳng nhưng không kém phần vui nhộn.

Mở đầu cuộc gặp gỡ, Color Man đã cho hai nghệ sĩ “một cú lừa” khiến khán giả không khỏi thích thú. Sam và Thiều Bảo Trâm có mặt tại địa điểm ghi hình từ sớm nhưng chờ mãi vẫn không thấy host Color Man có mặt. Sam và Thiều Bảo Trâm liền nảy ra ý định gọi điện thoại để hối vị host mau đến địa điểm ghi hình, tuy nhiên không lường trước được lại bị Color Man lừa một vố.


Sau cuộc trò chuyện đánh lạc hướng Sam, Color Man bất thình lình xuất hiện và khiến Sam một phen giật mình. Hóa ra Color Man đã đến từ sớm nhưng lại giả vờ bị lạc đường, khiến Sam phải cất công đứng ngoài đường trông ngóng vì sợ Color Man không nhìn thấy mình.

Màn trốn tìm mở đầu của host Color Man dường như đã khiến Sam và Thiều Bảo Trâm như càng nung nấu ý định chiến thắng trong bữa ăn này. Hai cô nàng đã ngay lập tức liên minh cùng nhau để hợp sức chiến thắng Color Man, quyết tâm để anh là người trả tiền cho toàn bộ bữa ăn này.

Sau các vòng đoán giá và thưởng thức món ăn, kết quả Color Man lại là người thua cuộc. Anh ngậm ngùi: “Không hiểu sao Sam đoán giá toàn sai mà người thua là tui mới lạ chứ!” khiến hai nghệ sĩ khách mời cười hả hê.

Lý do là vì trong quá trình đoán giá, dù liên minh cùng người em thân thiết Thiều Bảo Trâm để cùng nhau đưa ra những con số gần đúng nhất với giá của mỗi món ăn, tuy nhiên có không ít lần Sam liếc mắt nhìn trộm kết quả của Color Man. Chưa kể cô nàng còn liên tục đoán sai vài món, nhưng lại rất may mắn có được kết quả đúng gần nhất với giá trị toàn bộ bữa ăn nên đã lật ngược tình thế. Nhận được kết quả cuối cùng về tay, Color Man đắng cay chia sẻ: “Nếu hôm nay mời những người khác thì Color Man không phải thua cuộc thế này rồi”.

Tập 2 "Bữa Ngon Nhớ Đời" được phát sóng vào lúc 19h30 Chủ Nhật, ngày 25/04/2021 trên kênh HTV7.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595