Ngân hàng UOB Việt Nam tuyển dụng tài năng trẻ Việt Nam

TTGĐ - Ngân hàng UOB Việt Nam vừa công bố chương trình Quản trị viên tập sự với cam kết tiếp sức cho các nhà lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực ngân hàng.


Với chương trình kéo dài 18 tháng, các Quản trị viên tập sự (MA) sẽ được trải nghiệm công việc ý nghĩa tại UOB Việt Nam và trong mạng lưới toàn cầu của ngân hàng này. Các quản trị viên có thành tích tốt sẽ có lộ trình thăng tiến nhanh tại UOB.

Đây là năm đầu tiên UOB giới thiệu chương trình Quản trị viên tập sự tại Việt Nam, thể hiện cam kết lâu dài của tập đoàn này trong việc nuôi dưỡng các tài năng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại Việt Nam.

Khóa đầu tiên của chương trình quản trị viên tập sự của UOB Việt Nam sẽ trải qua chương trình đào tạo để phát triển các kỹ năng chuyên môn và tích lũy kiến thức trong lĩnh vực ngân hàng như sản phẩm, đổi mới công nghệ, quản trị rủi ro, tuân thủ. Họ cũng được tham gia vào việc luân chuyển vị trí trong Tập đoàn UOB khi việc giới hạn đi lại được dỡ bỏ.

Trong chương trình kéo dài 18 tháng, các quản trị viên tập sự sẽ dành phần lớn thời gian tại phòng ban mình chọn để tìm hiểu sâu về lĩnh vực nghề nghiệp mình quan tâm. Họ cũng sẽ được luân chuyển đến các phòng ban khác để mở rộng hiểu biết trong lĩnh vực ngân hàng.

Ngoài chương trình đào tạo thiết kế riêng cho chương trình quản trị viên tập sự, các bạn trẻ còn được tiếp cận hơn 6.000 khóa học trong thư viện trực tuyến của UOB để học các kỹ năng mới. UOB cũng xây dựng một môi trường làm việc năng động và tưởng thưởng xứng đáng, quan tâm tới sự phát triển nghề nghiệp và hạnh phúc cá nhân cho các quản trị viên tập sự.

Thiên Long
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595