Nguyễn Trần Trung Quân - Denis liên tục thả 'cẩu lương', Cody (Uni5) 'phân thân' tình tứ bên Đỗ Hoàng Dương và Uni5

TTGĐ - Fansign đặc biệt của Nguyễn Trần Trung Quân & Denis Đặng, Uni5 đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc đình đám V Heartbeat Year End Party 2020.

Mở đầu chuỗi sự kiện của V Heartbeat Year Party 2020, Uni5 thực hiện buổi ký tặng với 30 người hâm mộ may mắn. Ngay từ khi bước ra khu vực fansign, 5 thành viên điển trai với trang phục sáng màu đã khiến các fan hò reo sung sướng bởi khá lâu họ mới được gặp nhau. Cũng có lẽ bởi thời gian dài 'cách biệt' chưa được 'chạm' gần gũi đến vậy nên Uni5 và người hâm mộ luôn muốn dành cho nhau những tình cảm chân quý nhất. Họ nắm tay, trò chuyện hỏi han và ôm nhau thật chặt. 

Cặp đôi đam mỹ Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng là nghệ sĩ tiếp theo thực hiện fansign dành cho fan cứng. Đây cũng là buổi gặp gỡ giữa thần tượng và fan 'chịu chơi' nhất khi lên đồ ton sur ton đen trắng. 

Dù thời tiết nóng bức, nhưng có lẽ không khiến fan tan chảy bằng những hành động phát 'cẩu lương' của cặp đôi Hoàng Thượng - Bạch Liên. Denis Đặng luôn dành sự quan tâm chăm sóc cho Nguyễn Trần Trung Quân như lau mồ hôi, giữ poster cố định để Hoàng Thượng ký tặng fan dễ hơn. Mỗi lần như vậy, các fan đều được dịp hú hét vì quá tình. 
Tiếp sau fansign, Nguyễn Trần Trung Quân & Denis Đặng cùng các nghệ sĩ khác xuất hiện lộng lẫy trên thảm vàng của sự kiện. Cặp đôi khiến người hâm mộ 'nổ mắt' ghen tị vì vẫn luôn 'dính' nhau không rời. Được biết, màn trình diễn của Trung Quân hôm nay sẽ được chính Denis Đặng sáng tạo ý tưởng, concept.


Cody (Uni5) khiến fan bất ngờ khi 'đổ bộ' thảm đỏ cùng Đỗ Hoàng Dương - bạn diễn của anh trong web-drama boylove Em là chàng trai của anh. Cặp đôi CoDu diện đồ ăn ý, khoảnh khắc Cody khoác vai Đỗ Hoàng Dương cũng được dân tình 'like' điên đảo.


Cứ ngỡ Cody 'đánh lẻ' bên Đỗ Hoàng Dương rồi thì thôi, ai dè anh chàng tiếp tục sánh bước bên Uni5 ngay sau đó. Không ít khán giả đùa rằng Cody như đang 'phân thân'.


Lãnh Thanh - Nam Em khoác tay nhau cùng đến sự kiện. Cặp đôi ngày càng được yêu thích bởi khán giả nhờ những màn tương tác ngọt 'lịm tim'. Vai trò của Lãnh Thanh tại sự kiện là người trao giải, còn Nam Em, có vẻ như cô nàng đi theo vì muốn cổ vũ cho bạn trai.


Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595