Chính thức hé lộ top Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

TTGĐ - Từ hàng ngàn thí sinh đăng ký dự tuyển, ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 lựa chọn 30 thí sinh góp mặt dự thi trong đêm bán kết và chung kết tại Đắk Nông.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã diễn ra đêm bán kết trên đảo nổi trung tâm Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông. Trải qua các vòng tuyển sinh, sơ khảo 2 miền Nam Bắc, cuộc thi lựa chọn được 35 thí sinh. Tuy nhiên vì yếu tố cá nhân, 5 thí sinh đã xin phép ngừng tham gia. Đêm thi mở màn với màn xuất hiện của 30 thí sinh trong bộ áo dài trắng giới thiệu về bản thân. Theo ban tổ chức, đa phần thí sinh là sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học trên cả nước. Các cô gái được đánh giá khá đồng đều về sắc vóc và nền tảng văn hóa. 

Thí sinh trong phần trang phục dân tộc:Đêm bán kết diễn ra với các vòng thi: trang phục dân tộc, dạ hội và áo dài. Ở phần thi trang phục dân tộc, top thí sinh diện trang phục đặc trưng tiêu biểu cho từng vùng miền. "Đây không chỉ là phần thi trình diễn thời trang đơn thuần mà còn giúp thí sinh cảm nhận được vẻ đẹp của trang phục các dân tộc anh em trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Sức lan tỏa và quảng bá tinh hoa dân tộc, nét độc đáo của đất nước và con người Việt Nam chính là tiêu chí quan trọng", trưởng ban giám khảo cuộc thi chia sẻ. 


Đêm bán kết có 3 thí sinh được lựa chọn để thể hiện phần thi tài năng. Thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy (SBD: 049 – Phú Yên) thể hiện tiết mục Bánh trôi nước. Thí sinh Nông Thị Thiêng (SBD: 109 – Cao Bằng) thể hiện tiết mục múa Hương sắc non cao (sáng tác: Dân tộc Tày, biên đạo: Hồng Diễm). Thí sinh Bùi Minh Anh (SBD:169 – Đắk Nông) gây bất ngờ với chất giọng trong trẻo qua bài hát Em đi trên cỏ non (sáng tác: Bắc Sơn).Đêm chung kết cuộc thi diễn ra tối 28/11. Các cô gái sẽ trình diễn các phần thời trang áo dài, bikini, dạ hội. Trong đó, vòng thi với trang phục tái chế từ các vật liệu nhựa, ống hút, giấy... mang ý nghĩa nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tái chế các loại rác thải, góp phần nêu thông điệp vì trái đất theo đúng tiêu chí mùa giải năm nay.


Tuấn Hưng, Nguyễn Phi Hùng cùng nhiều ca sĩ tham gia biểu diễn trong đêm bán kết và chung kết cuộc thi. 

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi là 5 tỷ đồng, bao gồm hiện kim và hiện vật được trao cho các Hoa khôi, Á khôi và thí sinh đoạt giải phụ như: Người đẹp du lịch, áo dài, trang phục vùng miền, trang phục thân thiện môi trường (Miss Eco), tài năng, ảnh, ứng xử, thể hình đẹp nhất, người đẹp được yêu thích nhất.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595