Nền tảng ngân hàng số Timo hợp tác với đối tác ngân hàng mới

TTGĐ - Timo - nền tảng ngân hàng số tại Việt Nam vừa hợp tác với Ngân hàng Bản Việt ra mắt ứng dụng mới Timo Plus.


Với sự hợp tác lần này, nền tảng ngân hàng số Timo Plus trong tương lai sẽ được kế thừa và phát huy những đặc tính nổi trội của phiên bản Timo hiện tại và tiếp tục được phát triển trên nền tảng công nghệ của Ngân hàng Bản Việt. Theo đó, những quyền lợi và lợi ích của khách hàng Timo luôn được đảm bảo, đồng thời khách hàng sẽ còn nhận được nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt hơn nữa thông qua sự hợp tác lần này. 

Khách hàng hiện tại của Timo có quyền lựa chọn tiếp tục sử dụng với đối tác cũ, hoặc chuyển sang ứng dụng Timo Plus với đối tác ngân hàng mới - Ngân hàng Bản Việt. Việc chuyển đổi dự kiến sẽ kết thúc vào thời điểm ngày 8/9/2020. Sau thời điểm này, nền tảng ngân hàng số duy nhất được sử dụng sẽ là Timo Plus.

Hiện Timo cung cấp cho khách hàng một bộ công cụ toàn diện để hỗ trợ nhu cầu tài chính với các dịch vụ ngân hàng thiết yếu. Tài khoản thanh toán Timo Spend Account cho phép chi tiêu và quản lý tài chính, thẻ ghi nợ với đầy đủ chức năng để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền vào bất kỳ số điện thoại di động nào, rút tiền tại các hệ thống ATM trên toàn quốc.

Các sản phẩm cho vay như Fast Cash hoặc thấu chi có thể được đăng ký và ghi có vào tài khoản của khách hàng trong vòng 30 phút, trong khi việc mở một chiếc thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ khách hàng giảm thiểu các rắc rối không đáng có. Khách hàng cũng có thể mua bảo hiểm, vé máy bay và đầu tư vào các quỹ tương hỗ thông qua các sản phẩm của đối tác có sẵn ngay trên ứng dụng Timo.

Khánh Nguyễn 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595