VIB ứng dụng thành công Big Data và AI trong duyệt mở thẻ tín dụng

TTGĐ - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) công bố là ngân hàng đầu tiên ứng dụng thành công Big Data và AI để mở thẻ tín dụng trực tuyến với thời gian duyệt cấp thẻ được rút ngắn kỷ lục, chưa đến 30 phút. 


Quy trình này đã được VIB áp dụng thành công cho Online Plus - dòng thẻ tín dụng chuyên dụng cho mua sắm trực tuyến với tính năng hoàn tiền đến 6% cho giao dịch online và miễn phí bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105 triệu đồng/năm. 

VIB bắt đầu áp dụng thử nghiệm quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng với hỗ trợ từ Big Data và AI từ tháng 1/2020. Sau 6 tháng triển khai với nhiều lần cải tiến và hoàn thiện, đến nay, quy trình đã được tối ưu hóa, cho phép người dùng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng chỉ với máy tính hoặc điện thoại mà không cần chứng minh thu nhập, không cần đến chi nhánh ngân hàng và nhận thông báo duyệt cấp thẻ trong vòng từ 15-30 phút. 

Online Plus được thiết kế cho người dùng thế hệ mới và mong muốn được đáp ứng nhu cầu mua sắm ngay lập tức. Trong suốt quá trình dùng thẻ, công nghệ bảo mật tối ưu mà VIB áp dụng cùng gói bảo hiểm gian lận thẻ sẽ giúp người dùng yên tâm thực hiện mọi chi tiêu.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất qua ngân hàng điện tử và ứng dụng MyVIB, giúp người dùng chủ động kích hoạt thẻ, khóa/mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng ngay trên điện thoại di động với 30 giây thao tác mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.


Thiên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595