Tập cuối “Cân mẹ”: Nhiều suy nghĩ cho Ngày của Mẹ năm 2020

TTGĐ - Tập ba và cũng là tập cuối của dự án phim ngắn “Cân mẹ” với tên gọi “Út mới là số 1” vừa phát sóng ngày 9.5 đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả, nhất là đúng vào dịp Ngày của Mẹ năm nay.

Bộ phim là một lát cắt thể hiện đạo làm con trong thời hiện đại khi họ bị chi phối quá nhiều bởi tiền bạc, vật chất.


Ba anh em vì muốn giành phần hơn trong "cuộc chiến" tranh gia tài mà đi đến quyết định bất nhẫn: Ai nuôi mẹ lên ký nhiều hơn trong vòng 1 tháng sẽ được nhận 80% gia sản. Từ đó, mỗi người nát óc nghĩ ra cách để vừa dụ ngọt, vừa ép buộc người mẹ già ăn nhiều nhất có thể.


Sau tất cả, dẫu tan nát cõi lòng, người mẹ khốn khổ ấy vẫn không nỡ trách các con mình. “Nếu có kiếp sau, má vẫn muốn là má của các con”, câu nói nhẹ bẫng nhưng mang sức nặng vô biên, đánh thẳng vào lương tri của mỗi người. Rất nhiều khán giả bình luận chia sẻ rằng mạch phim đưa sự tàn nhẫn của những đứa con lên cao trào rồi vỡ òa cảm xúc với lòng bao dung và tình yêu vô bờ bến của người mẹ.

Tập phim khép lại dự án phim ngắn "Cân mẹ" ra mắt trên kênh Youtube chính thức của nghệ sĩ Việt Hương. Đây là món quà mà nữ nghệ sĩ gửi tặng khán giả trong “Ngày của Mẹ” năm nay.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595