Cố tình để lộ thông tin giúp người chơi, Dương Lâm bị “cà khịa” là nhu nhược

TTGĐ - Sau khi phát sóng tập 4, tập 5 Chọn Ai Đây tiếp tục mang đến cho khán giả những tiếng cười cùng kiến thức bổ ích với sự góp mặt của bốn nghệ sĩ khách mời: Lê Nhân, Tuyền Tăng, Trần Anh Huy và Lan Hương.

Sau 4 tập phát sóng, khán giả đã khá quen thuộc với sự “lầy và nhây” trong cách trả lời câu hỏi của chín thành viên thuộc “chung cư cao cấp” Chọn Ai Đây. Với nhiệm vụ làm “rối não” người chơi, chín nghệ sĩ lần lượt đưa ra những thông tin buộc người chơi phải cân nhắc xem thông tin đó có chính xác hay không. Cụ thể, ở một đoạn trong trailer, trong khi trả lời câu hỏi dành cho mình,


Lê Dương Bảo Lâm lại tiếp tục vẽ ra câu chuyện để làm Tuyền Tăng bị “rối’ giữa các thông tin. Nhưng khi bị Trường Giang hỏi vặn thì Dương Lâm lại đưa ra những câu đối đáp không hợp lý, dễ bị nghi là “bịa” chuyện. Không bỏ qua cơ hội, Quang Trung liền “phê phán” Dương Lâm: “Người trả lời nhu nhược là anh đó!”. Người tiếp theo bị liệt vào danh sách “không đáng tin” chính là Lâm Vỹ Dạ vì câu trả lời giải thích tên món ăn “Pa pỉnh tộp” nghe vô cùng phi lý.


Điểm nhấn không thể bỏ qua ở mỗi tập Chọn Ai Đây chính là màn mở đầu của chín nghệ sĩ. Tuần này, theo chủ đề “hoá thân”, các nghệ sĩ sẽ lần lượt hoá thân thành nghệ sĩ khác. Nổi bật nhất là màn hoá thân thành Puka của Hồ Quang Hiếu với những biểu hiện tạo hình của sự đáng yêu khiến ai cũng bất ngờ. Tiếp đến là Huỳnh Lập và sự cố gắng chống đẩy bằng một tay trong tạo hình của Lê Dương Bảo Lâm.Tuần này, khách mời là những gương mặt nghệ sĩ cực kỳ quen thuộc với khán giả bao gồm Lê Nhân, Tuyền Tăng, Trần Anh Huy và Lan Hương sẽ góp phần tạo nên một chương trình thú vị vào buổi tối cuối tuần.

Tập 5 chương trình Chọn Ai Đây phát sóng lúc 21h00 thứ Bảy ngày 30/05 trên kênh HTV7.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595