Gil Lê ngượng ngùng khi được MC Lại Văn Sâm khen ngợi

TTGĐ - Trong tập 20 của chương trình “Ký ức vui vẻ”, khán giả tiếp tục được gặp 5 khách mời đặc biệt đến với 5 thập niên: Danh ca Họa Mi, Nghệ sĩ ưu tú Phượng Hằng, MC Thảo Vân, diễn viên Quách Ngọc Tuyên và ca sĩ Gil Lê.

Với màn chào sân ấn tượng bằng một câu hát dành cho chương trình, Nghệ sĩ ưu tú Phượng Hằng gây ấn tượng mạnh đối với khán giả. Nghệ sĩ nhân dân Tự Long tiết lộ: “Đặc trưng của chị Phượng Hằng là ca dài hơi chứ mấy câu vừa rồi của chị ấy thì em ca cũng được”.

Ngay lập tức, Nghệ sĩ ưu tú Phượng Hằng lên một câu vọng cổ khiến tất cả khán giả và nghệ sĩ dường như nín thở vì độ dài của câu hỏi.


Cũng từng góp mặt tại chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 1 trong vị trí đặc biệt, MC Thảo Vân tiếp tục gặp gỡ khán giả trong đội thập niên 80. Dường như là một phần thanh xuân đối với hàng triệu khán giả, MC Thảo Vân là một trong những nhân vật được khán giả mong muốn trở lại chương trình nhất.

Tiếp đến với diễn viên Gil Lê – là khách mời nhỏ tuổi nhất trong chương trình tuần này. Ca sĩ Gil Lê chia sẻ: “Nãy giờ con ngồi đây nghe mà toát hết mồ hôi vì run, mong tất cả các cô chú sẽ hỗ trợ cho con”. Bên cạnh đó, Thanh Duy chia sẻ: “Không biết đối với mọi người thế nào nhưng đối với con, Gil Lê sở hữu nét đẹp của một thiên thần”.


Nhận được sự đồng tình từ MC Lại Văn Sâm: “Thanh Duy nhận xét rất là đúng, tôi và vợ tôi đều rất thích Gil Lê. Mỗi lần Gil Lê xuất hiện vợ chồng tôi đều rất thích thú bàn luận về vẻ đẹp của cô ấy”. NSND Tự Long cũng đồng tình vì lời của MC Lại Văn Sâm cũng nói hộ cho nỗi lòng của anh. Những lời khen của các đội trưởng khiến Gil Lê không khỏi ngượng ngùng. 

Tập 20 chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 12.1 trên VTV3.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595