KOHLER ra mắt Công nghệ Xả Revolution 3600

TTGĐ - Kohler vừa cho ra mắt công nghệ đột phá nhằm tối ưu hóa hiệu quả lực xả - công nghệ Xả Revolution 3600 ứng dụng trên bồn cầu một khối ModernLifeTM tại thị trường Việt Nam. 

Những cải tiến mới của công nghệ Xả KOHLER Revolution 3600, bao gồm hiệu suất xả vượt trội và một số tính năng nổi bật sau: 

Hiệu suất mạnh hơn và tiết kiệm nước: Công nghệ KOHLER Revolution 3600 được ứng dụng trên những thiết kế bồn cầu mới có van xả lớn với đường kính lên tới 3,25 inches (so với kích cỡ 2,8 - 3 inches của bồn cầu thông thường), kết hợp cùng đường nước bổ sung tạo ra dòng chảy tốc độ cao nhằm đảm bảo hiệu suất xả vượt trội và hiệu quả loại bỏ chất, ngăn chặn tối đa tình trạng tắc nghẽn. Tận dụng lực xả mạnh mẽ và lực hút tự nhiên của trọng lực, công nghệ này chỉ sử dụng 3 lít nước cho một lần xả nhẹ và 4,5 lít nước cho một lần xả hoàn toàn. So với tiêu chuẩn công nghiệp 6 lít trong khuyến nghị tiết kiệm nước của Hoa Kỳ, công nghệ Xả Revolution 3600 giúp tiết kiệm lên đến 40% lượng nước tiêu thụ. Do đó, giải pháp sáng tạo này hoàn toàn đạt yêu cầu khắt khe của Chứng nhận Công trình Xanh LEED, vốn đang trở thành một tiêu chuẩn cần có trong các toà nhà cao cấp.

Cải thiện vệ sinh và lau chùi dễ dàng: Dòng nước tốc độ cao khi xả tạo ra một dòng xoáy 3600 dâng cao chạm đến mọi ngóc ngách bên trong lòng bồn cầu, đảm bảo không để lại cặn lắng và tối ưu hoá hiệu quả làm sạch.


Cùng với sự ra mắt công nghệ Xả Revolution 3600, Kohler giới sản phẩm Bồn cầu một khối ModernLifeTM tuân theo triết lí thiết kế đơn giản, thanh lịch, những đường nét bo tròn liền mạch mà vẫn thoả mãn các tiêu chuẩn cao về sự thoải mái và tiện dụng trong phòng tắm. Nắp bồn cầu siêu mỏng, dễ sử dụng và tạo sự thoải mái với bản lề Quick-ReleaseTM 900 dễ dàng tháo lắp để lau chùi và thay thế.

Về mặt thiết kế, vành bồn cầu được vát nghiêng 300 hướng vào trong, được tráng lớp phủ bề mặt CleanCoat chống đọng nước và hạn chế bám bẩn. Cấu tạo nắp bồn cầu có các khoảng hở giúp người sử dụng hạn chế chạm tay vào phần thân bồn cầu mỗi khi mở nắp để đảm bảo tính vệ sinh. Ngoài ra, KOHLER cũng cung cấp lựa chọn nắp bồn cầu thiết kế mỏng có trang bị đèn LED chiếu sáng nhẹ vào ban đêm cùng bộ khử mùi tự động được kích hoạt sau mỗi lần sử dụng, mang đến trải nghiệm vệ sinh an toàn và dễ chịu.

Tại thị trường Việt Nam, công nghệ xả KOHLER Revolution 3600 được ứng dụng trên bồn cầu một khối ModernLifeTM hiện đang được phân phối chính thức bởi công ty RitaVõ. Thông tin thêm về sản phẩm tại trang web www.kohler.com.vn.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595