Lê Dương Bảo Lâm 'phong tặng' Trấn Thành là hoàng thái hậu

TTGĐ - Gặp ngay trưởng phòng 'khét tiếng' Trấn Thành tại 'Ơn giời cậu đây rồi', Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị làm khó với những tình huống éo le, nhưng vẫn hoạt ngôn ứng biến xuất sắc giành cúp của chương trình.

Tập 11 "Ơn giời cậu đây rồi" vừa phát sóng tối 10/6 với 4 nghệ sĩ khách mời Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Bích Trâm, Tuấn Dũng và Á hậu Hà Thu đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt, khả năng ứng biến thông minh của Lê Dương Bảo Lâm luôn đem lại tiếng cười cho khán giả và cách xử lý cực “sắc bén”, đẩy cảm xúc lên cao trào rất tuyệt vời của Tuấn Dũng. Cả hai nam nghệ sĩ đều đồng hạng nhất và nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.


Lê Dương Bảo Lâm - nam diễn viên hài được khán giả yêu mến bởi sự hoạt ngôn và khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy. Nam khách mời được đánh giá là gương mặt có triển vọng trong nghệ thuật và có năng khiếu diễn hài rất tốt. Đã từng tham gia “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 5, Lê Dương Bảo Lâm đã xuất sắc đoạt cúp vì nhiều lần khiến trưởng phòng Trường Giang “bế tắc”. Lần thứ hai quay trở lại chương trình, nam khách mời chia sẻ bản thân vẫn rất áp lực và Trấn Thành là trưởng phòng khiến nam khách mời lo lắng nhất.


Thật bất ngờ, điều lo lắng nhất cũng đến với Lê Dương Bảo Lâm khi đã hóa thân vào vai “thái giám”, là nô tài của “công công” Trấn Thành.

Gặp ngay trưởng phòng “khét tiếng”, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị làm khó với những tình huống éo le. Cụ thể là khi Trấn thành đưa ra tình huống cung đình bị cháy và yêu cầu Lê Dương Bảo Lâm tìm mọi cách bảo vệ, cứu “quý phi” Puka. Tiếp đến là “công công” Trấn Thành phát hiện “quý phi” và “nô tài” gian díu với nhau, cả gan có long thai với “quý phi”.Rơi vào tình huống khó gian díu với quý phi Puka và buộc phải lựa chọn bỏ cái thai, Lê Dương Bảo Lâm nhanh trí phong Trấn Thành làm hoàng thái hậu để tốt cho cả 3.

Chưa dừng lại, Lê Dương Bảo Lâm một mặt có mối quan hệ bất chính với “quý phi”, mặt khác lại chính là “người yêu” đồng tính với “hoàng thượng” Hữu Tín. Thử thách đến liên tiếp khiến Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị đứng hình. Nhưng chính vì sự hoạt ngôn và khéo léo, nam khách mời để xử lý vấn đề rất tốt và đem lại tiếng cười cho khán giả. Không những thế, nam danh hài còn kêu gọi livestream ngay trên sân khấu "Ơn giời" chỉ để báo cháy và cứu “quý phi”.

Khi bắt buộc phải lựa chọn, Lê Dương Bảo Lâm xử lý bất chấp kịch bản, bắt bẻ được: “thân là thái giám thì không thể có long thai với quý phi” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt. Xuân Bắc đã dành lời khen cho nam khách mời: “Lần nào cũng thế, bạn cũng đem đến một không khí rất tuyệt vời và đúng tiêu chí của Ơn giời cậu đây rồi”.
Vào vai là một đứa trẻ trong cô nhi viện, sinh sống cùng “hai đứa em” Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Những thử thách đã đến với Tuấn Dũng nhưng hầu như đều không làm khó được nam danh hài. Bắt nguồn từ việc Tuấn Dũng trổ nghề biên soạn kịch bản ngay trên sân khấu "Ơn giời" khi “hai đứa em” chê bai khả năng viết kịch bản của mình. Tiếp đến là màn vu oan lấy trộm đồ của người đàn ông tỷ phú đến cô nhi viện nhận con nuôi, “anh cả” Tuấn Dũng đứng ra nhận lỗi thay “các em” nhưng lại bị nghi ngờ là “diễn kịch”, giả tạo và bị “hai em” Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa “ghẻ lạnh”, xa lánh.


Đỉnh điểm là khi sự thật đã được sáng tỏ khi người đàn ông tỷ phú thừa nhận không hề mất đồ và muốn nhận “anh cả” Tuấn Dũng về nuôi nhưng nam danh hài đã từ chối và quyết định ở lại với “hai đứa em” vì “anh đã nói rồi, hai đứa em là người anh gặp đầu tiên thì anh sẽ ở lại với tụi em tới hơi thở cuối cùng”. Chính vì lối diễn tự nhiên, duyên dáng, cảm xúc rất chân thật và cao trào khiến MC Xuân Bắc ngưỡng mộ khi Tuấn Dũng đã đem đến một cái kết tốt đẹp và rất nhân văn.Với nét diễn hài duyên dáng, tự nhiên cùng những nỗ lực làm nghề đầy nghiêm túc, Tuấn Dũng đã xuất sắc đoạt cúp “Ơn giời! Cậu đây rồi” đầy ngoạn mục.

Bên cạnh đó, hai căn phòng của Á hậu Hà Thu và Hồ Bích Trâm đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả và lấy đi không ít nước mắt của người xem.
Bước vào căn phòng của trưởng phòng Tự Long, Hồ Bích Trâm bất ngờ khi vào vai là vợ của một người đáng tuổi “chú”. Bằng khả năng diễn xuất cực xuất sắc và xử lý vấn đề rất thông minh, Hồ Bích Trâm đã lột tả được tính cách nhân vật bằng chính cảm xúc thật.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595