Hwall rời nhóm, The Boyz đã đến thành phố Hồ Chí Minh với 11 thành viên

TTGĐ - Lần thứ hai đến Việt Nam tham gia biểu diễn trong đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat, The Boyz được rất đông người hâm mộ chào đón tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các thành viên chọn trang phục thoải mái, tông màu đen trắng phổ biến. Tuy nhiên, một ngày trước khi sang đất nước hình chữ S, thành viên Hwall vì lý do sức khỏe đã thông báo rời nhóm. Như vậy, lần đến Việt Nam này, The Boyz sẽ không đủ 12 người.


Được biết, The Boyz sẽ mang đến những bản hit mới nhất của mình, trong đó có D.D.D. Dự kiến, dù biểu diễn thiếu thành viên, The Boyz vẫn sẽ khiến khán giả thỏa mãn với sự chuẩn bị tốt nhất.
Ngoài ra tối ngày 24/10, The Boyz cũng gặp gỡ người hâm mộ trong một sự kiện đặc biệt dành riêng cho thành viên Fanship - câu lạc bộ online toàn cầu với tên gọi Tropical Fruit with The Boyz.

Trước thềm V Heartbeat, nhóm còn tổ chức fansign với 30 người hâm mộ may mắn. Toàn bộ sự kiện được phát sóng trực tiếp độc quyền và chiếu lại trên VLIVE.


19h, 24/10 Tropical show: https://www.vlive.tv/video/155156Bây giờ, cùng ngắm những hình ảnh của The Boyz tại sân bay Tân Sơn Nhất nhé!Văn Khánh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595