Dự án xứng tầm đầu tư cùng Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ

TTGĐ - Vừa qua Interhome cùng Lennar, Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ đã tổ chức “Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - Dự án xứng tầm đầu tư”. Đây là sự kiện mang đến cơ hội đầu tư, khai thác kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ với nhiều dự án chất lượng, xứng tầm cho các nhà đầu tư Việt.


Ông Quang Trần, Phó Tổng giám đốc Interhome chia sẻ những mong muốn của nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư bất động sản Mỹ.

Với tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ của bất động Mỹ và đang là thị trường thu hút nhiều nhà đầu tư Việt, Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) đã hợp tác cùng Lennar, Tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Mỹ mang đến giải pháp đầu tư, kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ một cách an toàn, dễ dàng cho các nhà đầu tư Việt.

Interhome đã đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu bất động sản Mỹ với các mục đích như đầu tư sinh lời, mua cho con cái du học, mua để ở sau khi định cư hay mua để thuận tiện cho việc lưu trú công tác, du lịch hay nghỉ dưỡng tại Mỹ... Khi xác định rõ mục đích mua nhà, Interhome sẽ giúp khách hàng lựa chọn, tư vấn để không phải mất nhiều thời gian và thuận lợi hơn để an tâm sở hữu tài sản ngay cả khi chưa có dịp đến Mỹ.


Ông Adam Wilczewski, Đại diện Lennar chia sẻ 5 bang có số lượng người nước ngoài mua nhà nhiều nhất tại Mỹ, đặc biệt là bang Florida và Texas.

Tại sự kiện, Interhome áp dụng công nghệ thực tế ảo để nhà đầu tư trải nghiệm nhà mẫu ngay tại Việt Nam. Interhome còn mang đến không gian trải nghiệm “đậm chất Mỹ”, như đặc trưng cao bồi miền viễn Tây của vùng Texas hay những tòa nhà hiện đại phát triển vượt bậc tiêu biểu của Flordia.

Phối hợp cùng Interhome, Lennar hiểu rõ những mong đợi của khách hàng, đặc biệt với nhà đầu tư Việt Nam để mang đến những dự án phù hợp và đáp ứng các yêu cầu đề ra. Minh chứng cho xu hướng bất động sản Mỹ phát triển, các chuyên gia của Lennar đã chia sẻ rất nhiều thông tin về kinh tế, thị trường bất động sản Mỹ và những dự án đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi tại các thành phố đang nổi bật, thu hút giới đầu tư để đầu tư bất động sản. Đây là cơ hội mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng, sở hữu bất động sản đầy giá trị tại Mỹ một cách an toàn và minh bạch.


Đại diện Interhome và Lennar trao giải cho khách hàng trúng thưởng trong phần bốc thăm may mắn trực tiếp tại sự kiện.

Chương trình ưu đãi đặc biệt tại sự kiện:

- Chuyến du lịch khảo sát tham quan mua nhà Mỹ (08/2019)

- Gói tư vấn dịch vụ EB-5 trị giá 10.000 USD được tài trợ từ Interimm, Công ty chuyên đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu. Đơn vị thuộc chung một group công ty đầu tư đa lĩnh vực với Interhome.

- Và các phần quà hấp dẫn khác dành tặng trực tiếp tại sự kiện.

Khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản tại Mỹ có thể đăng ký tư vấn qua Hotline: 0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

- Email: info@inter-home.vn

- Website: www.inter-home.vn

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595