Zero 9 trở lại với 7 thành viên, công bố hình ảnh đội hình mới

TTGĐ - Vừa qua, Zero 9 đã chính thức ra mắt đội hình 2019 với thành viên thứ 7. Đồng thời nhóm cũng công bố loạt hình ảnh mới với phong cách trưởng thành, không còn là những anh chàng mang màu sắc Fancy gây tranh cãi nữa.


Kể từ sau Live show Bão Cấp 1 diễn ra vào cuối năm 2018 cho đến nay, nhóm Zero 9 gần như khá lặng lẽ trong các hoạt động âm nhạc, chỉ ra mắt 2 Buzz single Ding Ding Dong Dong (Với ca sĩ Tino & nhóm USAGI) và Dù Cả Thế Giới Quay Lưng (Lead single nhạc phim Web Drama Việt Hàn - About Youth). Thỉnh thoảng khán giả trông thấy Zero 9 xuất hiện trong một vài sự kiện truyền thông có chọn lọc nhưng chưa có dấu hiệu nhóm sẽ trở lại đường đua âm nhạc bằng một MV chính thức nào.


Đại diện nhóm Zero 9 cho biết: “Lí do nhóm chưa trở lại chính thức với âm nhạc trong thời gian qua vì nhóm muốn ổn định đội hình thành viên. Sau một thời gian tìm kiếm và training, thành viên thứ 7 đã sẵn sàng ra mắt với khán giả và truyền thông. Một lí do khác nữa, Zero 9 muốn chuẩn bị thật tốt cho các sản phẩm sắp ra mắt vào mùa hè này”.

Thành viên bổ sung vào đội hình 6 thành viên của nhóm Zero 9 tên Rainee, sinh năm 1999. Xuất hiện trong bộ ảnh mới, anh chàng sở hữu gương mặt có nhiều nét tương đồng với thành viên giữ vai trò Visual của nhóm là Leo. Do “sinh sau đẻ muộn”, hiện tại Rainee vẫn đang tăng tốc mỗi ngày để có thể bắt kịp với các thành viên khác của Zero 9.


Trong bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Uyên Võ, nhóm Zero 9 một lần nữa gây bất ngờ với khán giả bởi hình ảnh trưởng thành, nam tính trong trang phục suit lịch lãm. Đây sẽ là hình ảnh Zero 9 hướng đến trong năm 2019 thay vì “phiên bản màu sắc” vốn đã tốn hao nhiều giấy mực trên mạng xã hội và truyền thông.


Sau khi công bố đội hình 7 thành viên chính thức: Han, Leo, JBin, Zane, KayZ, Alan và Rainee; Zero 9 sẽ sớm trở lại cùng MV comeback mang tên JOKER. Ngay sau đó, nhóm sẽ cho ra mắt quyển tự truyện của mình mang tên Zero 9: “From Zero to Hero” cùng Album Mature 성숙한 (Trưởng Thành). Bên cạnh việc tham gia vào các dự án kết hợp cùng đối tác tại Hàn Quốc.

Huy Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595