Dạ tiệc tri ân và khai trương văn phòng hồ sơ di trú tại Việt Nam

TTGĐ - Buổi tiệc tri ân cuộc thi nhan sắc Miss Golden World Beauty Pageant cùng là dịp Golden World LLC ra mắt Golden Global Law group văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Sau thành công của các cuộc thi tôn vinh giá trị của những người phụ nữ đẹp cả ngoại hình, trí tuệ lẫn tâm hồn Mss Golden World Beauty Pageant với sự đăng quang của hoa hậu người Philipine tập đoàn Golden World LLC đã tổ chức buổi lễ tri ân với sự tham gia của nhiều doanh nhân và người nổi tiếng


Những chương trình mà văn phòng đại diện làm hồ sơ di trú ở Việt Nam tập trung và rất mạnh đó là các loại Visa như: Eb5 : diện đầu tư lao động Eb3: diện hợp tác lao động . L1. : diện mở công ty hay văn phòng đại diện cho chính mình. F1: du học B2. : du lịch, thăm thân nhân, chữa bệnh, công tác... chúng tôi có 5 văn phòng đã và đang hoạt động tại Mỹ và cũng như tại Việt Nam. 
Theo đó, Visa EB3 là chương trình định cư tại Mỹ theo diện lao động phổ thông.Vì là chương trình lao động phổ thông nên điều kiện của chương trình này rất đơn giản:

* Có sức khỏe tốt

* Nằm trong độ tuổi lao động

Và sẽ Kí hợp đồng 1 năm lao động với nhà bảo trợ.


Thời gian dự đoán của quá trình làm giấy tờ là từ 9 đến 18 tháng sẽ được chấp thuận và rời khỏi nước Việt Nam. Khi đến Mỹ sẽ được cấp giây thông hành vào Mỹ gọi là thẻ xanh tạm trong vòng 1 năm . Đương đơn sẽ Sống và làm việc theo đúng hợp dồng của nhà bảo trợ và sẽ được trả lương đúng theo công việc và chức vụ được giao. Người có visa EB3 sẽ được quyền đem theo vợ chồng , con cái (con phải dưới 21). Con cai sẽ được đi học giông nhu cong 6 dân Mỹ với học phí rất thấp( chi tiết sẽ được cung cấp thêm)

Với điều kiện đơn giản chỉ cần sức khỏe tốt và nằm trong độ đuổi lao động là có thể xin được Visa EB3 . 


Diện EB5 Là visa cho phép người nước ngoài nhập cư vào Mỹ nếu họ có đầu tư vào một doanh nghiệp của Mỹ. Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ (USCIS) quản lý chương trình định cư theo diện đầu tư. EB-5 Visa, cũng được gọi là visa diện việc làm ưu tiên được cấp thẻ xanh cho phép họ sống và làm việc vĩnh viễn tại Mỹ. 


Người giữ EB-5 visa được mang theo vợ/chồng và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi của ho sẽ được sang Mỹ . Các yêu cầu về EB5 Là các nhà đầu tư phải đầu tư một khoản vốn bắt buộc vào một doanh nghiệp Mỹ là $500 ngàn dola hay nhieu hon. 

Yêu cầu sưc khõe tốt và khong mang tiền án tiền sự. Quyền lợi của EB5:


Người có visa EB5 được chấp thuận sẽ trở thành thường trú nhân hợp pháp của Mỹ. Họ được cấp thẻ xanh và cho phép họ được sống và làm việc tại Mỹ vĩnh viễn. 

Thường trú nhân có thể sống và làm việc ở bất cứ đâu trên nước Mỹ. Họ có toàn quyền của 1 người công dân mỹ. 


Ngoài ra L1 Visa là một diện đang rất phổ biến hiện nay. Đây là loại Visa cho doanh nhân , chủ cac công tu hoặc cơ sở thương mại có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ. 

Đối tượng xin Visa cho trường hợp này là những nhà quản lý hoặc điều hành ở Việt Nam có nhu cầu sang Hoa Kỳ để thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ. Visa L1 được cấp cho nhà quản lý và các thành viên trong gia đình: vợ/ chồng/ con (con dưới 21 tuổi). L1 Visa được cấp tối đa lên đến 7 năm

Những Điều kiện để xin được L1 là 

Doanh nghiệp ở VN hoạt động tối thiểu 1 năm

Doanh nghiệp ở Mỹ có thể mới hoặc đã hoạt động

Doanh nghiệp ở Mỹ có thể là chi nhánh, công ty con hoặc cổ phần với công ty khác

Đương đơn phải là chủ hoặc nhà quản lí, diều hành doanh nghiệp và Đã làm việc cho công ty ở VN tối thiểu 1 năm trong 3 năm gần nhất và 

Lương được công ty ở VN hoặc công ty ở Mỹ chi trả


Thời gian không ở Mỹ không tính vào thời gian Visa. Ví dụ: Visa được cấp tối đa là 7 năm, đến đến năm 2016. Nhà quản lý ở Mỹ 6 tháng mỗi năm. Điều này có nghĩa là nhà quản lý có thể ở Mỹ đến năm 2023.

Người có L1 visa được quyền đem theo vơ/ chồng/ con ( con dưới 21 tuổi) và được cấp visa dài hạn cho cả gia đình. 

Vợ / chồng có thể đi làm việc (sau khi có giấy phép làm việc)

Con cái dưới 21 tuổi được di học tại Mỹ và được áp dụng mức phí học như công dân Mỹ (trường công).

Thời gian dự kiến từ khi bắt đầu cho đến khi rời khỏi VN là từ 9 đến 18 tháng.

Ngoài ra cong ty chính tôi còn giải quyết rất nhiều những diện diện di trú khác thông qua văn phòng đại diện của Golden World LLC Group được đặt tại Việt Nam. 

Thông qua buổi dạ tiệc ra mắt doanh nghiệp này , một số thông tin quan trọng về Golden Sea tháng 6 và Golden World tháng 9 sẽ được tiết lộ. Đây chắc hẳn sẽ là những thông tin cần thiết cho công chúng và quý báo chí đã đang và sẽ luôn theo dõi hoạt động của Golden Group. 

Box:

Tập đoàn Golden World LLC là một tập đoàn có nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau về cả nghệ thuật, thương mại và mua bán đầu tư địa ốc, . Golden World LLC đã ra đời và hoạt động mạnh mẽ trong vòng 5 năm trở lại đây với sự dìu dắt của Ông Bill Brown và Bà Lâm Hoàng My . Bill Brown là một luật sư nổi tiếng tại Vùng Đông Bắc Hoa kỳ. Ông Brown cũng chính là Người chịu trách nhiệm về vấn đề pháp lý của Tập đoàn này.. Mới đây, tập đoàn Golden World đã và đang cộng tác với một tập đoàn luật sư Mỹ Việt nổi tiếng trong vấn đề di trú, đặc biệt là các diện đầu tư mở rộng công ty tại Mỹ. Và điều này sẽ trở thành hoạt động mạnh nhất hiện nay của Golden World LLC Group.

Nguyên Khánh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595