BIDV MetLife triển khai ‘Ưu đãi hè sang – Hạnh phúc ngập tràn’

TTGĐ - Chương trình này dành cho khách hàng mua mới sản phẩm “Quà tặng Hạnh phúc” cùng sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật thông qua tất cả các kênh phân phối trên toàn quốc. 


Từ ngày 01/04 đến hết 30/06/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (“BIDV MetLife”) triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi hè sang – Hạnh phúc ngập tràn” dành cho khách hàng mua mới sản phẩm “Quà tặng Hạnh phúc” cùng sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật thông qua tất cả các kênh phân phối trên toàn quốc.

Khi tham gia chương trình, khách hàng không chỉ sở hữu giải pháp bảo vệ tài chính, sức khỏe trọn vẹn, gia tăng tích lũy tài sản cho một tương lai hạnh phúc hơn mà còn có hàng ngàn cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 2,8 tỷ đồng để mùa hè này thêm rộn ràng.

Mong muốn mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng cùng với sự bảo vệ toàn diện và dài lâu, những khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung ‘Quà tặng Hạnh phúc’ của BIDV MetLife cùng với sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Hỗ trợ Viện phí và Chi phí phẫu thuật sẽ nhận được quà tặng liền tay trị giá lên tới 2 triệu đồng.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, ‘Quà tặng Hạnh phúc’ của BIDV MetLife là một giải pháp tài chính bảo vệ trọn đời, tích lũy – đầu tư an toàn mà hiệu quả cho những dự định tương lai, bảo vệ trước rủi ro về tính mạng, quyền lợi bảo hiểm cho tại nạn giao thông lên tới 300% số tiền bảo hiểm, và là sản phẩm liên kết chung đầu tiên bảo vệ trước 5 bệnh hiểm nghèo phổ biến nhất: ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy gan, suy thận.

Cùng với sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm hỗ trợ viện phí và Chi phí phẫu thuật, bạn sẽ được hỗ trợ chi trả chi phí nằm viện và phẫu thuật, quyền lợi lên đến 150 ngày nằm viện/năm và 500 lần số tiền bảo hiểm dành cho chi phí phẫu thuật. Chỉ với một hợp đồng ‘Quà tặng Hạnh phúc’, bạn cũng có thể bảo vệ nhiều thành viên của cả gia đình.

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ được nhận quà tặng liền tay theo mức phí bảo hiểm nộp lần đầu của hợp đồng theo cơ cấu như sau:


Thông qua chương trình “Đón mùa hè sang – Hạnh phúc ngập tràn”, BIDV MetLife mong muốn tiếp tục hoàn thiện hành trình cùng khách hàng định hướng tương lai tới một cuộc sống hạnh phúc hơn, mang đến cho khách hàng cùng gia đình sự bảo vệ trọn vẹn cùng những trải nghiệm ý nghĩa cho một mùa hè rộn ràng.

Nguyên Khánh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595