Hệ sinh thái giáo dục tại IEC Quảng Ngãi đạt chuẩn quốc tế

TTGĐ - Vừa qua, hội thảo "Khám phá hệ sinh thái giáo dục tại IEC Quảng Ngãi - đặc khu giáo dục được Tập đoàn Nguyễn Hoàng triển khai với đầy đủ các cấp học, gồm hệ chất lượng cao hội nhập quốc tế, hệ song ngữ và hệ quốc tế hoàn toàn - đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Tại hội thảo, tiến sỹ Đỗ Mạnh Cường, Thường trực Hội đồng Giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng, đã cung cấp cho các phụ huynh cái nhìn toàn diện, tổng quan nhất về hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng cũng như về khái niệm "hệ sinh thái giáo dục."

Giáo dục tương lai muốn bền vững, muốn con người thật sự hạnh phúc với đầy đủ phẩm giá của mình thì phải làm cho con người thật sự là người.

Trên nền tảng đó, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã kiến tạo Hệ sinh thái giáo dục với tên gọi Thành phố giáo dục quốc tế IEC Quảng Ngãi, với triết lý giáo dục nhân bản-khai phóng, mong muốn đồng hành và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hơn 6.000 học sinh trong hành trình giáo dục của các em.

Tiến sỹ Đỗ Mạnh Cường, Thường trực Hội đồng Giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng hệ sinh thái giáo dục tại IEC Quảng Ngãi.

Với Thành phố giáo dục quốc tế IEC Quảng Ngãi, giáo dục là việc đặt con người trong tương quan sống thông qua việc rèn luyện, trải nghiệm.

Bên cạnh đó, giáo dục mang tới cho các em lý tưởng sống tích cực, nhân bản, trên nền tảng công nghệ và trở thành công dân toàn cầu. Triết lý đó không thực hiện một cách rời rạc mà nó nằm trong một thể thống nhất và khép kín.

Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi là tổ hợp giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với tổng số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, trên diện tích gần 10ha.


IEC Quảng Ngãi mang lại môi trường học tập tuyệt vời nhất cho các em học sinh thông qua chương trình giáo dục và các hoạt động đa dạng, thú vị của bốn hệ thống trường Saigon Academy (SGA), iSchool, United Kingdom Academy (UKA), School of North America (SNA) cùng quy mô không gian giáo dục, cơ sở vật chất, tiện ích học tập, sinh hoạt vui chơi, mật độ cây xanh... đạt chuẩn quốc tế.

Đại diện tuyển sinh - Công ty Truyền thông Văn hóa KNN cho biết học phí tại Thành phố giáo dục quốc tế IEC Quảng Ngãi luôn đảm bảo ở mức trung bình, nhất là còn hỗ trợ thêm học bổng và các ưu đãi hấp dẫn như “Gói đầu tư tương lai” - cam kết hoàn học phí 100%, ưu đãi cho vay học phí không lãi suất từ Ngân hàng Thương mại cổ phầm Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)..., từ đó, tạo điều kiện cho tất cả các em đều có cơ hội trải nghiệm tuổi thơ với môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế hoàn hảo.

TTGĐ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595