Siêu thị Giant chính thức đổi tên thành Auchan

TTGĐ - Sau thương vụ mua lại hệ thống bán lẻ Giant thuộc tập đoàn Dairy Farm (Hong Kong), Auchan Retail Việt Nam chính thức tái khai trương và chuyển đổi tên siêu thị Giant thành siêu thị Auchan.


Tọa lại tại tầng hầm B1, khu trung tâm thương mại Crescent Mall (quận 7), tính đến thời điểm hiện tại, siêu thị Auchan Crescent Mall chính là cửa hàng thứ 21 và cũng là đại siêu thị đầu tiên trực thuộc hệ thống siêu thị Auchan sở hữu diện tích khu vực bán hàng lên đến 3.500m2. 

Siêu thị được thiết kế hiện đại với vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa gần 20 tỷ đồng, kinh doanh hơn 16.000 mặt hàng nhu yếu phẩm gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ dùng gia dụng, mang đến sự đa dạng về hàng hóa và không gian mua sắm tiện ích; đồng thời Auchan cũng chính thức ra mắt website thương mại điện tử tại Crescent Mall với dịch vụ giao hàng tận nhà (trong bán kính 15km xung quanh cửa hàng) hoặc dịch vụ Chọn và Nhận hàng (Click & Collect) được áp dụng cho toàn bộ các mặt hàng trong cửa hàng. Với sự kết hợp giữa các dịch vụ mua hàng tại siêu thị và mua hàng online, Auchan Crescent Mall sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong khu vực Quận 7 và tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là trong dịp mua sắm cuối năm.

"Từ những nền tảng vững chắc ban đầu của như: vị trí đắc địa, diện tích đắc giá, cùng một đội ngũ nhân sự đắc lực, chúng tôi tin rằng, Auchan Việt Nam sẽ có thể tiếp quản nơi đây, và biến nơi đây trở thành một đại siêu thị lớn mạnh hơn cả trong khu vực, bằng cách bổ sung vào đó những giá trị nhân văn của Auchan: Đó là trở thành một nhà tranh đấu vì thực phẩm tươi sạch, vì sức khỏe người dân và vì lợi ích của địa phương mà vẫn duy trì chiến lược giá tốt trên thị trường", Ông Philippe COURBOIS, Đại diện Ban Giám đốc Auchan Retail Việt Nam chia sẻ.

Đây cũng chính là thương vụ sáp nhập đầu tiên của Auchan Retail Việt Nam, với mục tiêu mang lại lợi ích chung cho cả Auchan Retail Việt Nam và Dairy Farm, từ đó khẳng định vị thế của hệ thống bán lẻ Auchan trên thị trường. Với triển vọng này, Auchan Retail Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục hợp tác với tất cả đối tác, khách hàng và các bên hữu quan – những người đã tin tưởng và hỗ trợ công ty trong suốt thời gian qua, nhằm hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

Trong giai đoạn khai trương từ 28/11/2018 đến hết 9/12/2018, siêu thị Auchan Crescent Mall đồng loạt triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc sắc như: Rút thăm may mắn; Chương trình đăng ký thẻ thành viên Auchan nhận túi Eco bảo vệ môi trường; hàng trăm sản phẩm giảm giá từ 20% đến 50% và cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.   

Giám đốc siêu thị và toàn thể đội ngũ nhân viên của đại siêu thị Auchan Crescent Mall sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình từ thứ hai đến chủ nhật, từ 8h00 đến 22h00 mỗi ngày.

Auchan Retail Vietnam (ARV) là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu đến từ Pháp, thuộc Tập đoàn Auchan Retail - một trong 5 nhà bán lẻ thực phẩm có quy mô lớn nhất thế giới, hiện có mặt tại 17 quốc gia, với doanh thu năm 2017 là 52 tỷ euro và 370.000 nhân viên trên toàn thế giới. Auchan Retail Việt Nam có 21 cửa hàng tại 3 thành phố lớn của Việt Nam: TP.HCM, Hà Nội và Tây Ninh với hơn 1.000 nhân viên, hoạt động dưới các mô hình khác nhau: đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng tiện ích và thương mại điện tử thông qua website: www.auchan.vn.

Nguyên Khánh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595