Tetra Pak ra mắt dịch vụ quản trị nhà máy toàn diện giúp tăng lợi nhuận cho khách hàng

TTGĐ - Vừa qua, Tetra Pak đã chính thức ra mắt Tetra Pak® Plant Secure, một dịch vụ quản trị nhà máy đột phá giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận một cách hiệu quả. 

Dịch vụ mới này bắt đầu bằng việc đánh giá chi tiết tất cả hệ thống và thiết bị nằm trong chuỗi giá trị sản xuất của khách hàng. Việc phân tích này, kết hợp cùng kiến thức chuyên sâu của Tetra Pak và dữ liệu tiêu chuẩn trong ngành sản xuất thực phẩm, giúp các chuyên gia Tetra Pak xác định chính xác những điểm cần phải cải tiến trên toàn bộ hệ thống vận hành của khách hàng. Tất cả hợp đồng Tetra Pak® Plant Secure đều hướng đến mục tiêu cắt giảm chi phí vận hành và tối ưu hóa chi phí vốn. Ông Dennis Jonsson, Chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành của Tập đoàn Tetra Pak, cho biết: “Sự đầu tư của Tetra Pak vào các công nghệ 4.0 như trí tuệ nhân tạo, tự động hóa và xử lý dữ liệu tốc độ cao giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong thời đại kỹ thuật số. Tetra Pak Plant Secure là một minh chứng tiêu biểu cho cách chúng tôi sử dụng công nghệ mới để mở rộng tầm nhìn về triển vọng phát triển và đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng.” 

Các dự án thí điểm được thực hiện tại châu Mỹ và châu Âu cho thấy kết quả vượt mức kỳ vọng của khách hàng. Đơn cử, một nhà sản xuất sữa tại châu Mỹ đã cắt giảm chi phí vận hành hơn 10% trong năm đầu tiên thực hiện, và dự án vẫn đang tiếp tục đem lại thêm nhiều khoản tiết kiệm chi phí. 

Tetra Pak Plant Secure đang được triển khai thực hiện tại tất cả các công ty thực phẩm và nước giải khát trên toàn thế giới.

Tetra Pak là công ty cung cấp các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm hàng đầu thế giới. Tetra Pak cùng hợp tác với khách hàng và nhà cung cấp để mang đến các sản phẩm an toàn, sáng tạo và thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu của hàng trăm triệu người tiêu dùng ở hơn 170 quốc gia trên thế giới. Với hơn 24.800 nhân viên làm việc tại hơn 80 quốc gia, chúng tôi tin tưởng vào việc dẫn dắt ngành một cách trách nhiệm và áp dụng phương thức hoạt động kinh doanh bền vững. Phương châm “BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG TỐT" phản ánh tầm nhìn của Tetra Pak là mang đến thực phẩm an toàn và có mặt ở khắp mọi nơi. 
TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595