CBRE Việt Nam sẽ là đơn vị cho thuê độc quyền Khu Thương Mại Center Point Shopping Plaza tại Dự Án The Park Residence

TTGĐ - Công ty TNHH CBRE Việt Nam đã chính thức trở thành Đơn Vị tư vấn, tiếp thị và cho thuê độc quyền Khu Thương Mại Center Point Shopping Plaza tại Dự Án The Park Residence, số 12 Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn. 

Lễ ký kết đã diễn ra vào chiều ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại văn phòng công ty TNHH CBRE Việt Nam.Buổi lễ ký kết có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư và sở hữu (Công ty Anpha Tradings; Tập đoàn Anpha Holdings và công ty CP Phú Hoàng Anh) cùng các đại diện từ CBRE Việt Nam.

Lễ ký kết Hợp tác Toàn diện Tư vấn, Tiếp thị, Cho thuê độc quyền Khu thương mại Center Point Shopping Plaza tại The Park Residence.

Center Point Shopping Plaza xứng tầm trở thành khu thương mại tốt nhất Nam Sài Gòn với tổng diện tích 10.000 m2 với trên 200 căn shophouse cho 3 hạng mục dịch vụ là kinh doanh mặt bằng bán lẻ, căn hộ dịch vụ và đầu tư dài hạn mặt bằng thương mại. Center Point là Khu Thương mại đầu tiên và duy nhất tại đường Nguyễn Hữu Thọ - Nam Sài Gòn có đường song hành tiếp cận mặt tiền từng shop và áp dụng mô hình “drive through”, xu hướng mới từ các nước phát triển. Dự kiến, TTTM Center Point Shopping Plaza sẽ phục vụ cho hơn 6.000 khách hàng nội khu và hơn 15.000 khách hàng sẵn có trong bán kính chưa đầy 1 km. Mô hình đa công năng kết hợp giữa shop thương mại và Căn hộ dịch vụ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư. Với các ưu điểm vượt trội, Khu Thương mại Center Point Shopping Plaza hứa hẹn sẽ là “trung tâm mới” của quận 7. 

Hình ảnh Tổng quan dự án The Park Residence 

Công ty Anpha Tradings cam kết cung cấp sản phẩm tối ưu tới khách hàng, vì thế chúng tôi mong muốn có một đơn vị cung cấp dịch vụ tương xứng. Chúng tôi tin rằng với bề dày kinh nghiệm và được công nhận trên toàn thế giới về cung cấp các dịch vụ bất động sản chất lượng và chuyên nghiệp, CBRE sẽ thiết lập các dịch vụ tư vấn, tiếp thị và cho thuê Khu Thương mại Center Point Shopping Plaza theo những tiêu chuẩn cao nhất, góp phần củng cố vị thế của công ty CP Phú Hoàng Anh trong lĩnh vực bất động sản thương mại tại Việt Nam. Việc hợp tác này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho cả ba bên, đặc biệt là cho các cư dân tương lai của chúng tôi”, Ông Francisco Seijas, Tổng Giám Đốc, Công ty Anpha Tradings phát biểu tại sự kiện. 


Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc CBRE Việt Nam chia sẻ: “CBRE Việt Nam tự hào trở thành Đơn Vị Tư Vấn, Tiếp Thị và Cho Thuê Độc Quyền của Khu Thương mại Center Point Shopping Plaza. Chúng tôi tin rằng, với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự hiểu biết về nhu cầu của thị trường và địa phương cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, sẽ củng cố vị trí của Công ty Anpha Tradings trên thị trường và đảm bảo chắc chắn dự án sẽ là một địa điểm lý tưởng để kinh doanh bán lẻ, đầu tư dài hạn và an cư.

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Báo Tiếp Thị Gia Đình ©
Giấy phép hoạt động số 628/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/04/2012.
Email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com
Ghi rõ nguồn Báo Tiếp Thị Gia Đình khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595