Vua Nệm bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới Sam Woods

TTGĐ - Với sự hậu thuẫn của Mekong Capital, Vua Nệm vừa bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới, nguyên là Phó chủ tịch của chuỗi 3500 cửa hàng bán lẻ nệm ở Mỹ.


Ông Sam Woods, nguyên là Phó Chủ tịch của Mattress Firm, một trong những hệ thống bán lẻ nệm hàng đầu tại Mỹ với giá trị ước tính lên tới hàng tỷ đô, nơi đã mang lại cho ông những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực bán lẻ. Với vai trò mới tại Công ty Cổ phần Vua Nệm, ông sẽ phụ trách 4 mảng chính bao gồm: Kinh doanh, mua hàng, marketing và đào tạo.

Ông Sam Woods, sinh năm 1971, tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Chính trị tại Đại học Rhodes (Mỹ). Ông gia nhập Mattress Firm vào năm 1997 với vai trò Giám đốc Đào tạo, sau đó được bổ nhiệm Phó chủ tịch vào năm 2012. Trong suốt nhiệm kỳ, ông đã có nhiều kinh nghiệm tại các lĩnh vực khác nhau gồm kho vận, marketing, tối ưu hóa vận hành, đào tạo và phát triển, và bán hàng.

Trong hai thập kỷ làm việc tại Mattress Firm, Sam Woods góp phần xây dựng đội ngũ, văn hóa, cơ sở hạ tầng và quy trình từ lúc doanh nghiệp chỉ có 50 cửa hàng cho đến khi trở thành Chuỗi cửa hàng bán lẻ nệm sở hữu 3500 cửa hàng, dẫn đầu thị trường tại Mỹ với doanh thu hàng tỷ đô.

“Lần đầu tiên đến Việt Nam, tôi không đặt quá nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, tôi đã nhanh chóng nhận ra rằng Việt Nam là thị trường tiềm năng, một quốc gia luôn trân trọng những giá trị lịch sử, nhưng vẫn sẵn sàng đổi mới, sáng tạo để phát triển”, ông Sam Wood nói về triển vọng của ngành nệm ở dải đất hình chữ S.


“Thị trường nệm ở Việt Nam đang thay đổi nhanh chóng khi người tiêu dùng có thể chọn các loại nệm với chất liệu, cấu tạo khác nhau để mang đến sự thoải mái hơn bao giờ hết. Để đưa ra những quyết định đúng đắn, người tiêu dùng cần các chuyên gia tư vấn về những tấm nệm phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể”, tân Giám đốc điều hành của Vua Nệm nói thêm.

Sự hiện diện của Ông Sam Woods trong đội ngũ lãnh đạo Vua Nệm đã chứng minh tiềm năng lớn của thị tường bán lẻ nệm và chăn ga gối Việt Nạm cũng như tiềm năng của Vua Nệm trong ngành này. 

Chia sẻ về vị trí Giám đốc điều hành tại Vua Nệm, ông Sam Woods tin tưởng vào sự lớn mạnh của doanh nghiệp nhờ triết lý kinh doanh vì lợi ích khách hàng mà họ đã và đang tiếp tục theo đuổi: “Vua Nệm đã tập hợp được một đội ngũ tuyệt vời đang làm việc chăm chỉ để giúp người dân Việt Nam có được những giấc ngủ ngon và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi rất vinh dự khi có cơ hội gia nhập đội ngũ tài năng này và góp phần hiện thực hóa tầm nhìn của những người sáng lập Vua Nệm. Với quy mô và cam kết của chúng tôi, Vua Nệm không chỉ cung cấp các sản phẩm nệm và chăn ga gối chất lượng mà còn sẵn sàng cung cấp kiến thức chuyên môn về nệm cho người tiêu dùng”.

Trong khi đó, đại diện Vua Nệm cũng bày tỏ sự tin rắng sự góp sức, "chung lưng đấu cật" từ vị tân Giám đốc điều hành, nhiều kinh nghiệm và không kém phần tài năng thì doanh nghiệp này sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa: “Ông Sam Woods chính là mảnh ghép lý tưởng giúp Vua Nệm sớm hiện thực hóa tầm nhìn trở thành chuyên gia số 1, uy tín và lớn nhất Việt Nam về cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho giấc ngủ cho khác hàng và đạt mục tiêu 200 cửa hàng vào năm 2020”.

Bên cạnh đó, Vua Nệm vẫn đang tập trung xây dựng hệ thống quản trị bán lẻ trên nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến, đầu tư vào đội ngũ nhân sự để đảm bảo cung cấp cho khách hàng đa dạng sản phẩm nệm & chăn ga gối chất lượng, và cả những trải nghiệm mua sắm tiện lợi.

Vua Nệm (Dem.vn) là Hệ thống bán lẻ Nệm & Chăn Ga Gối chính hãng với hệ thống 46 cửa hàng đặt tại 23 tỉnh thành. Với kế hoạch mở rộng hệ thống lên tới 200 cửa hàng vào năm 2020, Vua Nệm đang hướng tới mục tiêu trở thành Hệ thống bán lẻ Nệm & Chăn Ga Gối Số 1 của Việt Nam.

Website: https://vuanem.com  | Fanpage: www.facebook.com/vuanem.vn

Hotline: 1800 2092 | CSKH: 1800 2093 (miễn phí cước) 

Nguyên Khánh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595