Chuyên gia Gary Goo ký kết độc quyền đào tạo thiết kế tóc tại Việt Nam

TTGĐ - Vào ngày 17 tháng 09 năm 2018, tại Khách Sạn 5 sao Pullman, Số 40 Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội. Công ty Lâm Minh Phong và đối tác Debut Academy (Thượng Hải) đã tổ chức lễ ký kết đào tạo Độc quyền về: Đào tạo nâng cao Thiết kế tạo mẫu tóc và điều hành, quản lý nhân sự phát triển hệ thống Hair salon theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. 


Tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của Bà Phan Mỹ Thanh Nhung Chủ tịch công ty nhập khẩu và phân phối Lâm Minh Phong. Ông Gary Goo - Hiệu trưởng trường Debut Academy (Thượng Hải). Cùng hơn 100 khách mời là các Nhà tạo mẫu tóc, Chủ Hair Salon những khách hàng thân thiết của công ty Lâm Minh Phong, cùng cơ quan báo đài tới tham dự và đưa tin.

Công ty Lâm Minh Phong là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng hàng mỹ phẩm cao cấp chăm sóc tóc chuyên nghiệp như: Silky made in Italia;  Chill made in Uk, Lador made in Korea.


Buổi ký kết hợp đồng độc quyền thời hạn là 15 năm giữa công ty Lâm Minh Phong với Học Viện Debut Academy đến từ Thượng Hải Về đào tạo các khóa học nâng cao: “Master Salon Course” và nhiều dự án khác kèm theo, nhằm cung cấp kiến thức và xu hướng mới cho các Salon theo đúng chuẩn quốc tế của trường phái Vidal Sassoon, dưới sự dẫn dắt, truyền thụ của chuyên gia cao cấp nổi tiếng thế giới Hiệu trưởng Học viện Debut Academy: Mr Gary Woo. Ngoài đào tạo nâng cao thiết kế tạo mẫu tóc thì Mr Gary Goo - Hiệu trưởng trường Debut Academy còn dạy và đào tạo cho các học viên là các chủ hair salon cách điều hành, quản lý nhân sự, phát triển hệ thống theo chuẩn quốc tế.
Cũng trong khuôn khổ buổi họp báo: Mr Gary Goo chia sẻ về xu hướng tóc đương đại năm 2019.
Sự hợp tác giữa Lâm Minh Phong và Debut Academy góp phần tạo nên những NTMT tài năng và nâng tầm ngành làm đẹp nước nhà để khẳng định rằng, Việt Nam không thua kém gì các nước trên thế giới.Buổi Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, Mr Gary Goo - Hiệu trưởng Debut Academy Thượng Hải đã ở lại Việt Nam dạy khóa học nâng cao Thiết kế mẫu tóc diễn ra tại Hà Nội trong 5 ngày, từ ngày 18/09 - 22/09/2018. Với những học viên đã tham gia những khóa trước của Chuyên gia Mr Gary Goo họ rất tự hào và hào hứng tham gia các khóa học tiếp theo của Gary. Và họ cũng ứng dụng rất tốt những kiến thức chuẩn quốc tế trong hair salon của mình.


Đồng thời trong buổi họp báo: Mr Gary Woo là hiệu trưởng của Học viện Debut Academy đến từ Thượng Hải, ngoài việc công bố lễ ký kết độc quyền đào tạo và giảng dạy nâng cao thì cũng trong khuôn khổ chương trình Mr Gary Goo có chia sẻ về: Điều hành quản lý nhân sự & mở rộng hệ thống Hair Salon theo tiêu chuẩn Quốc tế cho những người đến tham dự chương trình.Chuyên gia Mr Gary Woo là một chuyên gia cao cấp nổi tiếng đứng hàng đầu châu Á và có tầm ảnh hưởng với ngành tóc thế giới. Ông đã từng hoàn thành các nghiên cứu tiên tiến tại Học viện Vidal Sassoon ở Los Angeles, Hoa Kỳ và trở thành giảng viên tại Học viện sau khi tốt nghiệp năm 2001, ông là Giảng viên cao cấp tại Học viện Vidal Sassoon ở Los Angeles, Hoa Kỳ, sau đó được chuyển sang Học viện Vidal Sassoon tại Thượng Hải, Trung Quốc; đặc biệt hơn Mr Gary Woo còn là người sáng lập ra Học viện ngành tóc Triển lãm đầu tiên tại Thượng Hải và thành lập học viện Debut Hair Academy and Salon.

Tiểu My
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Báo Tiếp Thị Gia Đình ©
Giấy phép hoạt động số 628/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/04/2012.
Email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com
Ghi rõ nguồn Báo Tiếp Thị Gia Đình khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595