Talent Four Plus (T4P) - chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu doanh nghiệp

TTGĐ - Hiện nay, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tuyển dụng được nhân sự giỏi vừa có tài có tâm và phù hợp với nhu cầu công việc vẫn đang còn là một bài toán khó. Đặc biệt là với những vị trí như Sales & Marketing, thì bài toán này càng khó hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu thiết thực trên mà chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu doanh nghiệp (T4P) đã chính thức ra mắt với sứ mạng giúp các doanh nghiệp có trong tay những nhân tài đầy nhiệt huyết, đủ kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn mà không cần phải tốn công – tốn phí như trước đây.


Hiện nay, trong thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực Sales và Digital Marketing tại Việt Nam cung không đáp ứng đủ cầu. Các bạn trẻ vẫn còn thiếu nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến trong khi đó yêu cầu công việc trong thời đại mới đòi hỏi các bạn phải thông thạo thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn bao giờ hết. Dự án Talent Four Plus (T4P) là một chương trình thực chiến đào tạo nhân lực chất lượng cao mang tính đột phá lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam giúp học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp theo con đường ngắn nhất.

Talent Four Plus (T4P) là chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu doanh nghiệp của Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM) trực thuộc Hội Khoa học Kinh Tế và Quản lý (HASEM) cùng Đối Tác khoa học với chương trình Đào Tạo NESTA đến từ Anh Quốc -Đối tác chiến lược CLB Doanh nghiệp HASEM trên nền tảng trực tuyến e-BizClub.vn với hệ thống doanh nghiệp thành viên đa ngành nghề sẵn sàng nhận bạn làm thực tập sinh và nhân viên chính thức.

TS. Phạm Quang Vinh - Viện trưởng Viện IBM chia sẻ :"Chương trình T4P là chương trình đào tạo thực chiến, dựa trên những phương pháp và kiến thức thực tiễn, thực hành xuyên suốt trong quá trình học. Với châm ngôn “Học để Làm chứ không phải Học để Bàn”, T4P tin rằng các bạn học viên sẽ có đầy đủ chuyên môn và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Sales và Digital Marketing mà không mất quá nhiều thời gian như hiện nay."


Chỉ với 06 tháng cùng chương trình T4P các bạn học viên sẽ được trang bị 09 kỹ năng mềm thành công - sự bổ trợ cần thiết để phát triển toàn diện, xây dựng bản lĩnh; và tất cả các kiến thức chuyên ngành theo kiểu thực chiến vào các dự án thực tiễn. Chương trình được thiết kế linh hoạt 1:1 – Thời gian thực tập tương đương thời gian học chính thức; tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian học. Chuẩn đào tạo sát với yêu cầu của các doanh nghiệp hiện nay đang cần.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ các bạn sinh viên không có điều kiện T4P đã có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Một trong số đó là chương trình đóng học phí trả góp với 0% lãi suất do Viện IBM phối hợp với ngân hàng Quân Đội (MBB).

Ngoài ra, nhằm giúp các bạn trẻ có những quyết định đúng đắng trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, một thực thể trong hệ sinh thái T4P, dịch vụ tư vấn tính cách, định hướng nghề nghiệp bằng "sinh trắc vân tay" sẽ giúp các bạn trẻ thấu hiểu hơn về bản thân, biết được các sở trường của mình và các loại hình thông minh nổi trội cũng như biết được môi trường ngành nghề phù hợp nhất với mình từ đó có sự định hướng nghề nghiệp tốt hơn.

Cùng với một thực thể là Các Doanh Nghiệp SME và Start up trong hệ sinh thái T4P, Chương trình đào tạo Talent Four Plus (T4P) đảm bảo cho các học viên có được một công việc phù hợp với ngành nghề Sale - Digital Marketing mà mình theo đuổi.

Thông tin chi tiết về chương trình Talent Four Plus (T4P) vui lòng liên hệ
Website: http://t4p.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/t4p.edu.vn
Hotline: 028 6686 3835

Vương Huy Khôi

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595