Địa ốc Alibaba kỷ niệm 2 năm thành lập với thành tích đầy ngưỡng mộ

TTGĐ - Chiều ngày 5/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Luxury Palace, TP.HCM, với phương châm nói Thật – làm Thật và mang lại giá trị Thật, cùng nỗ lực không mệt mỏi của hơn 1.200 chuyên viên sales và ban lãnh đạo Địa ốc Alibaba đã tổ chức Chương trình Mừng 2 năm ngày thành lập công ty.

Địa ốc Alibaba đã từng bước vượt qua giai đoạn khủng hoảng hồi cuối năm 2017 và đạt doanh thu hàng tháng hơn 200 tỷ đồng ở thời điểm hiện tại. Tham dự chương trình có ông Lê Văn Vạn – Vụ trưởng Vụ công tác phía nam Văn phòng Quốc hội; đại diện hơn 30 cơ quan thông tấn báo chí; gần 1000 khách hàng và hơn 1.200 chuyên viên sales của Công ty CP Địa ốc Alibaba. 

Thành lập vào ngày 5/5/2016, Địa ốc Alibaba đã mở bán thành công nhiều dự án như: Chuỗi dự án Khu Đô thị Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công; Dự án Khu dân cư Trường Cao đẳng nghề Lilama; Khu đô thị An Phước – Tiền vô như nước….Sau hơn 1 năm thành lập, doanh thu hàng tháng của công ty đã đi từ con số vài chục tỷ đồng lên cả trăm tỷ đồng. Thời điểm cao nhất là vào tháng 8/2017, doanh thu đạt gần 190 tỷ đồng. Đó là con số đáng tự hào mà không phải doanh nghiệp bất động sản mới thành lập nào cũng có thể đạt được. 

Vượt khủng hoảng truyền thông, Địa ốc Alibaba tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng những thành tích vượt trội về doanh thu và quy mô.

Giữa lúc công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ cả về doanh thu lẫn nguồn nhân lực (đặc biệt là đội ngũ chuyên viên sales), bước sang tháng 9/2017, Địa ốc Alibaba phải đối mặt với cuộc khủng hoảng cực kỳ nghiêm trọng khi đồng loạt các phương tiện truyền thông đại chúng đều đăng tải những thông tin cho rằng Địa ốc Alibaba lừa đảo, mở bán trái phép, chiếm đoạt tài sản của khách hàng... Doanh thu hàng tháng của công ty sụt giảm đáng kể (gần 60%, tương đương hơn 100 tỷ đồng) trong 2 tháng liên tiếp (Tháng 9 chỉ đạt gần 80 tỷ đồng và Tháng 10 nhích lên con số 87 tỷ đồng). 

Đến tháng 11/2017, cuộc khủng hoảng truyền thông bùng nổ mạnh mẽ với hơn 400 đầu báo đăng tải thông tin tiêu cực liên tục về công ty. Trước tâm bão khủng hoảng, Địa ốc Alibaba đã can đảm nhận trách nhiệm, không hề trốn tránh và nhanh chóng đưa ra những giải pháp để lấy lại uy tín công ty, củng cố niềm tin nơi khách hàng. Các cấp lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, chuyên viên sales đã tích cực gặp gỡ khách hàng để làm rõ các vấn đề về mặt chính sách; tổ chức họp báo công khai mọi thông tin xác thực liên quan đến khủng hoảng; làm việc minh bạch và chịu trách nhiệm pháp lý với các cơ quan pháp lý và chính quyền. 

Với những nỗ lực đó, Địa ốc Alibaba đã nhanh chóng lấy lại uy tín và vị thế của mình trên thị trường BĐS nói chung và đất nền nói riêng. Ngay cả khi khủng hoảng lên đến đỉnh điểm vào tháng 11/2017, doanh thu công ty vẫn tăng vọt trở lại với con số 140 tỷ đồng khi mở bán thành công dự án Alibaba Tân Thành với 571/860 nền ngay ngày đầu tiên. Bước sang năm 2018, doanh thu hàng tháng của Địa ốc Alibaba đã đạt gần 200 tỷ.

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Alibaba cho biết: “Chương trình Mừng ngày thành lập công ty là khẳng định rõ ràng nhất cho uy tín và sự phát triển của công ty với các đối tác kinh doanh. Luôn lấy chữ tín làm đầu và với phương châm Thật đơn giản, sóng gió đã không thể quật ngã được một doanh nghiệp chân chính. Doanh thu hàng tháng của Địa ốc Alibaba vẫn trên đà tăng trưởng vượt bậc. Bằng sự minh bạch trong kinh doanh, Địa ốc Alibaba luôn định hướng phát triển dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, những chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước để cùng nhau đóng góp cho Việt Nam ngày thêm giàu mạnh, văn minh ”. 

Nghi thức cắt bánh kem mừng Alibaba tròn 2 tuổi.

Hơn 1000 khách hàng thân thiết đến chung vui cùng với Alibaba.

Đến tham dự chương trình, khách mời và chuyên viên sales Địa ốc Alibaba còn được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đa dạng và đặc sắc với những tên tuổi rất được công chúng ưa thích như nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên điện ảnh – ca sĩ Lý Hùng, ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ Phương Trinh Jolie, ca sĩ Đan Trường.

Cũng trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 2 thành lập công ty, Địa ốc Alibaba sẽ tổ chức Đại hội cổ đông để thông qua báo cáo kết quả kinh doanh và định hướng hoạt động của công ty. Trong năm 2018, công ty quyết tâm mở rộng đội ngũ chuyên viên của mình từ 1.200 người lên 12.000. Ngoài ra, Ban lãnh đạo công ty còn quyết tâm kiến tạo một môi trường đô thị văn minh, hướng tới nâng cao chất lượng sống của người dân. 

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595