Đầm Sen miễn vé cổng đón du khách mặc áo dài trong dịp 8/3

TTGĐ - Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ, Ban giám đốc Công viên văn hóa Đầm Sen cho biết sẽ miễn vé cổng chào đón tất cả du khách mặc áo dài cho cả nam lẫn nữ đến tham quan từ ngày 8/3 đến 11/3. 

Theo đó, tất cả du khách nam và nữ mặc trang phục áo dài đều được vào cửa miễn phí để tham quan chụp ảnh. Đồng thời giảm 50% giá vé trọn gói để tham gia các trò chơi trong thời gian trên. Đây là chương trình nhằm hưởng ứng lễ hội áo dài TP.HCM do Sở Du lịch TP.HCM phát động trong tháng 3/2018. 

Tất cả du khách nam và nữ mặc trang phục áo dài đều được vào cửa miễn phí để tham quan chụp ảnh.

Để chuẩn bị chào đón du khách áo dài đến tham quan năm nay, đại diện CVVH Đầm Sen cho biết sẽ “biến” khu vực trung tâm thành khung cảnh Sài Gòn xưa để du khách chụp ảnh tại khu lối vào “Sóng nước phương Nam”. Còn vườn hoa “Nam Tú Thượng Uyển” đã được thay đổi với nhiều loài hoa và bài trí khác nhau. Riêng khu vực “Quảng trường La Mã” đã được đầu tư trở thành vườn hoa Tulip phát sáng lung linh vào buổi tối từ Tết nguyên đán đến nay. Bên cạnh đó, Đầm Sen cũng sẽ tổ chức các hoạt động sẽ tưng bừng với “lễ hội hoa hồng” bằng những chiếc xe diễu hành lộng lẫy trong ngày 8/3, cùng các hoạt động biểu diễn accoustic, ảo thuật đường phố, vũ điệu đường phố, thi thời trang áo dài ngẫu hứng giữa các du khách tham quan. 

Lễ hội áo dài đầu tiên của TP.HCM vào năm 2014 đã được tổ chức rất hoành tráng tại Đầm Sen.

Được biết năm 2014, Đầm Sen từng là nơi tổ chức Lễ hội áo dài đầu tiên của TP.HCM .Và riêng năm 2015, đã có 18.800 du khách mặc áo dài đến tham gia tại Đầm Sen. Hứa hẹn năm 2018 này, Đầm Sen sẽ thu hút thêm nhiều du khách mặc áo dài đến tham quan và chụp hình.

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Báo Tiếp Thị Gia Đình ©
Thế giới của thông tin
Email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com
Ghi rõ nguồn Báo Tiếp Thị Gia Đình khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595