Nam vương Trần Đạt Hiển - nhân tố MC song ngữ nổi bật

TTGĐ - Tại Vietnam International Junior Fashion Week 2024 (VIJFW), Nam vương Trần Đạt Hiển (Hansel Tran) khiến khán giả bất ngờ về khả năng làm MC song ngữ của mình.

Mới đây chương trình 4 VIJFW 2024 đã chính thức khai mạc. Trong ngày hội khoe sắc của hàng loạt bộ cánh độc đáo của các NTK, sự tài năng và chuyên nghiệp của những người mẫu nhí cũng nhận được sự tán thưởng đặc biệt của từ khán giả. Góp một phần quan trọng trong sự thành công của đêm diễn, Nam vương Trần Đạt Hiển (Hansel Tran) đã hoàn thành xuất sắc vai trò MC của mình bên cạnh người bạn đồng hành Hoàng Anh.


Lần đầu tiên xuất hiện tại sàn diễn thời trang VIJFW, Nam vương Trần Đạt Hiển thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao ấn tượng. Bên cạnh đó, khả năng dẫn dắt chương trình bằng tiếng Anh lưu loát cũng thêm điểm cộng hoàn mỹ cho anh chàng. Là một "tay ngang" của lĩnh vực dẫn chương trình nhưng Nam vương Trần Đạt Hiển không hề tỏ ra lúng túng, ngược lại sự tự tin đã giúp anh chiếm trọn tình cảm từ phía khán giả.


Sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng sau khi đoạt giải Nam vương Siêu mẫu Thể hình thế giới (Mister Fitness Supermodel World 2023), Nam vương Trần Đạt Hiển quyết định trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Đây cũng là mong muốn được anh bày tỏ trong cuộc thi: "Việc hiểu biết rất ít về Việt Nam, có ít bạn bè tại đây là thử thách lớn nhất với tôi. Tôi quan niệm rằng cuộc sống luôn ẩn chứa những điều không như ta mong muốn. Điều mỗi người cần làm là phải biết chấp nhận khó khăn để trưởng thành, từ đó giúp đỡ người khác".


Khát khao được cống hiến cho quê hương đã giúp anh có thêm nghị lực và niềm tin để trở về Việt Nam, bắt đầu những bước đầu tiên theo đuổi ước mơ hoạt động nghệ thuật của mình. Sở hữu lợi thế về ngoại hình cùng việc nói lưu loát tiếng Anh, Nam vương Trần Đạt Hiển hứa hẹn trở thành gương mặt MC song ngữ sáng giá cho nhiều chương trình. Hiện tại, anh đang cố gắng rèn luyện, trau dồi thêm kỹ năng để thử thách với nhiều lĩnh vực mới bên cạnh thế mạnh người mẫu của mình.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595