MC, diễn giả Thi Thảo “kể” về hành trình Nam tiến bằng dự án sách

TTGĐ - Tác giả, MC Thi Thảo vừa tổ chức chương trình ra mắt sách tại TP HCM với sự tham dự của gần 300 khách mời trong lĩnh vực giáo dục, nghệ thuật, truyền thông và kinh doanh.

Nhiều khách mời góp mặt như Nhà thơ Lê Tú Lệ (Nguyên PCT Liên hiệp các hội VHNT TP HCM, Ông Vũ Xuân Trường (Giám đốc Đài PT&TH Tây Ninh), Tiến sĩ Tâm lý Lý Thị Mai, NTK Lê Sĩ Hoàng, Tiến sĩ Phạm Thị Thúy (Học viện hành chính quốc gia), Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hòa An, Tiến sĩ Nguyễn Vinh Quang, Tiến sĩ Lê Giang Nam (Trưởng ban quan hệ đối ngoại Trường Đại học Ngoại Thương TP HCM), MC Liêu Hà Trinh, tài tử Huỳnh Kiến An, diễn viên Đoàn Minh Tài, ca sĩ Bằng Cường, Nhóm Gemini, ca sĩ Huy Đăng, ca sĩ Barry Nam Bảo, ca sĩ Sunny Đan Ngọc… MC Thanh Vân Hugo, một người em thân thiết của tác giả dẫn dắt chương trình.


Nội dung của cuốn sách là những câu chuyện được tác giả chia sẻ nhằm truyền động lực cho mọi người về tầm quan trọng của kỹ năng kết nối, xây dựng mối quan hệ xã hội. Đã rất nhiều cột mốc con số 0 đã đến ngay cả khi tác giả tưởng mình đã ở vô cùng, và rồi nhờ kĩ năng kết nối cô đã có “phao cứu sinh” để vượt qua nghịch cảnh. Ngoài những bài học được đúc kết một cách ngắn gọn, xúc tích, tác giả còn chia sẻ với bạn đọc nhiều bí quyết kết nối hiệu quả, những điều cần tránh và những câu chuyện truyền cảm hứng về kĩ năng kết nối.


Cuốn sách phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên, công chức và các bạn khởi nghiệp, các doanh nhân, những người đang mong muốn sẽ cải thiện kĩ năng kết nối.

Tác giả xuất hiện gần gũi, thân thiện tri ân mọi người và phát động chương trình mang văn hóa đọc đến với sinh viên. Tác giả mong muốn doanh nghiệp, cá nhân sẽ cùng cô đồng hành để tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ, tặng sách cho các bạn sinh viên các trường Đại học.

Trong chương trình, tác giả đã trao sách đến thư viện của các trường: Đại học Giao thông vận tải TP HCM, Đại học Ngoại Thương CS2, Phân viện Học viện hành chính TP HCM, Học viện Cán bộ Thành phố, ĐH Hồng Bàng, Đại học Nguyễn Tất Thành, đều là những nơi mà tác giả đã từng cộng tác giảng dạy kĩ năng cho giảng viên và sinh viên. Số sách được trao được tài trợ bởi Hoa hậu nhân ái Vannessa Nina Rose.


Được biết sách đã bắt đầu được phát hành trên các nhà sách của hệ thống FAHASHA trên toàn quốc và 1000 bản đầu tiên đã được bán hết trước ngày ra mắt sách. Sách cũng đón nhận sự phản hồi tích cực từ bạn đọc khắp mọi miền tổ quốc và được rất nhiều KOL chia sẻ cảm nhận trên mạng xã hội. Phần cuối chương trình, 350 cuốn sách đã được đặt trước cho lần tái bản tiếp theo.


Tác giả Thi Thảo được biết đến là Diễn giả - MC - Chuyên gia đào tạo có tiếng. Hiện tại cô cũng đang là CEO Công ty Đào tạo & Giải trí Thi Thảo, đại diện thương hiệu đào tạo Vietskill phía Nam và cũng là nhà sáng lập Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí khu vực phía Nam”. Cô tham gia đội Tình nguyện viên nghệ sĩ, có nhiều hoạt động thiện nguyện riêng và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Cô có mối quan hệ sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn sẵn lòng kết nối để giúp đỡ những người xung quanh.

“Từ 0 đến vô cùng” được giới chuyên môn đánh giá là cuốn sách kỹ năng thiết thực, cũng là món quà tác giả tự thưởng cho hành trình nỗ lực và nơi tri ân những người đã đồng hành cùng mình.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595