Ca sĩ Thùy Trang bật mí hạnh phúc lớn nhất là được gần gũi với chồng con

TTGĐ - Trong chương trình Kính đa chiều, ca sĩ Thùy Trang bật mí bí quyết giữ “lửa” cho tổ ấm gia đình chính là sống chân thật, luôn mang niềm vui, tiếng cười cho nhau. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thường dành thời gian rảnh rỗi để gần gũi, chăm sóc của các thành viên gia đình.


Chia sẻ trong chương trình, ca sĩ Thùy Trang tỏ ra e ngại khi nhắc đến tổ ấm hạnh phúc. Vì đối với nhiều nghệ sĩ, việc công khai niềm hạnh phúc gia đình có thể mang lại cảm giác bất an, như thể sự hạnh phúc ấy có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào. Được sự động viên của host Minh Đức, ca sĩ Thùy Trang bày tỏ niềm tự hào về gia đình khi được sống trọn vẹn với hiện tại.

Giọng ca Bông bí vàng thổ lộ: “Tự nhiên nghe nói tới một gia đình hạnh phúc thì tự nhiên... sợ. Tôi thấy cuộc sống vợ chồng hạnh phúc không biết ngày mai thế nào nên phương châm của vợ chồng tôi là có sức khỏe ngày nào, sống trọn vẹn với ngày đó. Tôi không nghĩ sâu xa ngày mai như thế nào, miễn hiện tại cứ mang niềm vui cho nhau là được”.

Theo ca sĩ Thùy Trang, một trong những bí quyết để giữ được lửa trong gia đình chính là sống chân thật, luôn mang niềm vui, tiếng cười cho nhau. Nữ ca sĩ luôn lo lắng cho chồng, không muốn anh buồn hay bị bệnh. Nữ ca sĩ gốc miền Tây chia sẻ: “Không nên làm cho người đối diện mình buồn. Đối với ông xã, tôi rất sợ anh buồn hay bệnh”.

Host Minh Đức nhấn mạnh, đây chính là bí quyết để giữ gìn tổ ấm gia đình. Bởi vì đôi khi nỗi buồn có thể dẫn đến những cảm xúc tiêu cực, làm tổn thương mối quan hệ. Vì thế, việc tránh làm buồn lòng người bạn đời là rất quan trọng. Chính sự quan tâm và chia sẻ chân thành giữa hai vợ chồng là nền tảng vững chắc giúp cặp đôi duy trì hạnh phúc theo thời gian.

Về khía cạnh dạy dỗ con cái, ca sĩ Thùy Trang luôn chọn cách giải quyết một cách nhẹ nhàng, tránh làm lớn chuyện trước mặt chồng. Ngay cả khi có những mâu thuẫn trong gia đình, nữ ca sĩ cũng khéo léo dàn xếp để giữ hòa khí cho gia đình. Giọng ca Trên dòng sông nhỏ cho biết: “Tôi dàn xếp tốt nhất có thể để gia đình lúc nào cũng vui vẻ. Ví dụ tôi giận ông xã, về nhà cũng đối xử vui vẻ với con, ngược lại giận con, cũng phải kìm nén nên lúc nào gia đình cũng vui vẻ”.

Bên cạnh đó, ca sĩ Thùy Trang cũng dành nhiều thời gian để gần gũi, chăm sóc con cái mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Những khi không đi diễn, ca sĩ Thùy Trang lại tranh thủ đón con trai 9 tuổi về để ăn trưa cùng gia đình, nghỉ ngơi, trong khi các bạn bè cùng trang lứa sinh hoạt bán trú tại trường.

Với Thùy Trang, những khoảnh khắc ở bên con là niềm hạnh phúc lớn nhất, nữ ca sĩ luôn trân trọng những giây phút ấy. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Các cô, các phụ huynh thắc mắc tại sao không cho bé ngủ ở trường để hình thành nề nếp sau này ra đời sẽ thành công hơn. Theo quan niệm của tôi, ngày nào rảnh rỗi không đi làm, nên rước con về để con được ở nhà, gần gũi với tôi. Niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi khi được gần gũi với chồng, con”.

Kính Đa Chiều – chủ đề tiếp theo Luyện thư pháp của host Lê Hoàng và nghệ nhân Mỹ Lý sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 5/6 trên kênh VTV9. Chương trình do VTV9 phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595