AMEE tung giai điệu mới rộn ràng chuẩn mùa hè

TTGĐ - AMEE đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Tone up your heart' đúng vào dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/06, như một 'món quà âm nhạc' mà nữ ca sĩ muốn gửi tặng tới người hâm mộ.

‘Tone up your heart’ là sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Ca khúc mang giai điệu sôi động, tươi mới kết hợp cùng giọng hát trong trẻo và ngọt ngào đặc trưng của AMEE. Không thực hiện MV như bao sản phẩm thông thường trước, AMEE đầu tư vào phần vũ đạo hút mắt qua phiên bản dance của ‘Tone up your heart’.


Nếu ở bản hit ‘Ưng quá chừng’ ra mắt vào năm 2023, AMEE tựa như một chú mèo con tắm nắng đang tán tỉnh chàng trai mình thích, thì đến Tone up your heart, AMEE bắt đầu mạnh dạn bày tỏ tình yêu hơn.


Thông qua ca khúc này, AMEE và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả. Bài hát khuyến khích các cô gái hãy tự tin và chân thành theo đuổi tình yêu, đồng thời bày tỏ cảm xúc của mình một cách tự nhiên, không ngại thể hiện sự dễ thương và nữ tính vốn có.


‘Tone up your heart’ đánh dấu 4 năm liên tiếp AMEE “càn quét” bảng xếp hạng Vpop vào mỗi dịp hè. Năm 2021, AMEE ngọt ngào với "Nói hoặc không nói". Năm 2022, AMEE gây sốt với ‘Shay nắnggg’ khi MV lọt Top Trending YouTube và ca khúc này liên tục đứng Top 1 trên các bảng xếp hạng nhạc số uy tín. Tới năm 2023, AMEE làm viral mạng xã hội với ca khúc dễ thương "Ưng quá chừng", đưa vũ đạo và giai điệu “meo meo meo” trở thành xu hướng dẫn đầu.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595