Thuỳ Tiên, Lương Thùy Linh hóa nàng thơ hai miền Nam - Bắc của Nguyễn Minh Công

TTGĐ - Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên và Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy với những outfit ấn tượng mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền tại họp báo công bố lịch trình cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên lựa chọn thiết kế tone trắng là sự kết hợp của áo bà ba cùng đầm công chúa bồng xòe đặc trưng của NTK Nguyễn Minh Công. Bộ trang phục được Nguyễn Minh Công lựa chọn sử dụng vải dạ tweed để làm chất liệu cho áo bà ba và kết hợp cùng đầm bồng vải voan nhẹ.


Việc sử dụng chất liệu mới lạ và đầy đối lập cho thiết kế này chính là chủ đích của Nguyễn Minh Công để tạo nên một trang phục sang trọng, thời trang nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp vốn có của chiếc áo bà ba truyền thống.

Khác với Thùy Tiên, Lương Thùy Linh hóa thân thành nàng thơ Bắc bộ của NTK Công chúa khi diện trang phục tone vàng cam là sự kết hợp của áo yếm cùng váy áo lụa bay bổng, nhẹ nhàng. Đặc biệt, Lương Thùy Linh lựa chọn phụ kiện là khăn mỏ quạ mang đậm chất người con gái truyền thống phía Bắc khi xuất hiện trên thảm đỏ của Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024.


NTK Nguyễn Minh Công cho biết đã hai thiết kế này chính là do Nguyễn Minh Công thực hiện để đo ni đóng giày cho hai nàng thơ của mình là Thùy Tiên và Lương Thùy Linh tại sự kiện họp báo. NTK Nguyễn Minh Công còn là mentor cho phần thi Trang phục văn hóa dân tộc của Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595