Thiên Hương xuất sắc giành ngôi vị Quán quân “Hãy Là Số 1” mùa 2

TTGĐ -  Chương trình “Hãy Là Số 1” mùa 2 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Thiên Hương, Đông Hải giành được vị trí Á quân, Bá Tăng Minh Hiếu và Thu Hà đồng hạng Ba.

Là một người sợ độ cao và khá nhát gan, thế nhưng trong đêm Chung kết, Thiên Hương đã có màn nhào lộn trên không với độ khó cao, các động tác thực hiện vô cùng dứt khoát và đẹp mắt đã giúp cô ghi điểm với các giám khảo.


Nữ nghệ sĩ đã có màn lột xác hoàn toàn trong đêm Chung kết, từ vẻ ngoài tự tin, khả năng làm chủ sân khấu cùng đến thông điệp truyền tải đều mang lại cảm xúc thăng hoa cho cả Thiên Hương và khán giả. Bên cạnh đó, sự cố gắng không ngừng nghỉ suốt quá trình tham gia cuộc thi, không ngại thử thách, làm mới bản thân, nghiêm túc với nghề,... ngôi vị Quán quân thuộc về Thiên Hương là hoàn toàn xứng đáng.

Với tiết mục “Một là tất cả”, Thiên Hương đặt ra nhiều câu hỏi về vị thế số 1 ở trong tình yêu, sự nghiệp, cuộc sống. Mỹ nhân bolero không ngại khi thừa nhận rằng: “Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, mình chưa hề có gì trong tay” và từng muốn bỏ cuộc.

Sau khi đấu tranh nội tâm cùng màn đối thoại với người thân, nhận ra được vấn đề nằm ở chính bản thân mình khi sự cố gắng vẫn chưa đủ, Thiên Hương đã tiếp tục thoát ra khỏi vùng an toàn và nỗ lực với đam mê của mình. Cô được ca sĩ Ngọc Sơn khen ngợi cả giọng hát và vũ đạo đều rất tuyệt vời, chắc chắn sau cuộc thi sẽ được nhiều người yêu thương hơn nữa.


Chặng đường của Hãy Là Số 1 mùa 2 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Thiên Hương, rất nhiều thông điệp ý nghĩa và năng lượng tích cực đã được lan tỏa. 14 tập phát sóng đã ghi lại những cố gắng không ngừng nghỉ, sự sáng tạo không giới hạn và thách thức bản thân vượt ra khỏi vùng an toàn của các thí sinh.


Hãy Là Số 1 là cuộc thi tài năng với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ trong làng nghệ thuật, ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sân chơi chuyên nghiệp và đầy thử thách này, những gương mặt tiềm năng sẽ có cơ hội rèn luyện và nâng cao giá trị cá nhân, qua đó có cơ hội để bản thân ngày càng phát triển.


Chương trình Hãy Là Số 1 do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595