Thanh Nhí tiết lộ bà nội từng đổ bệnh vì bị cộng đồng mạng tấn công

TTGĐ - Tại "Kính đa chiều", Thanh Nhí thổ lộ áp lực khi trở thành nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng với hơn 1 triệu lượt theo dõi. Ngoài áp lực về nội dung, anh còn phải đối diện với những ý kiến trái chiều của dư luận, đặc biệt khi bà nội anh bị cộng đồng mạng tấn công.


“Công việc của tôi áp lực phải sáng tạo. Mỗi ngày thức dậy, tôi phải làm gì để thu hút. Tôi còn áp lực với khán giả vì không phải ai cũng yêu mến tôi, mà có người thương, kẻ ghét. Làm cho người khác thương, rất khó, nhưng làm cho người ta ghét, rất dễ. Đó cũng chính là áp lực của tôi - phải làm thế nào để người khác đừng ghét mình”, Thanh Nhí chia sẻ.

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng lại không đồng tình với quan điểm này. Host chương trình trích dẫn câu châm ngôn: “Tôi không biết chìa khóa của thành công là gì nhưng tôi biết chìa khóa của thất bại là cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người”. Do đó, nam đạo diễn khuyên Thanh Nhí không cần quá bận tâm đến dư luận vì đôi khi bản thân không làm gì cũng bị người khác ghét, mắng chửi, quan trọng chỉ cần thấy bản thân đúng là được.

Để nội dung video trở nên gần gũi với người xem, chàng trai xứ sở sen hồng còn nhận được sự hỗ trợ từ bà nội. Bà nội của Thanh Nhí năm nay đã 69 tuổi nhưng vẫn rất khéo léo, khỏe mạnh. Để xây dựng, duy trì hình ảnh "bà nội quốc dân" (cách nhiều khán giả yêu thích kênh của anh vẫn hay gọi), Thanh Nhí cho biết, anh giữ đúng hình ảnh, tính cách của bà ngoài đời.

Đạo diễn Lê Hoàng khen ngợi Thanh Nhí cân bằng được áp lực khi phải làm việc cùng người nhà vì “trên đời không có gì yêu quý bằng người thân, nhưng cũng không có gì khó khăn hơn khi làm việc với người thân”.

Nam đạo diễn giải thích thêm, khi làm việc với người nhà thì không thể ra lệnh, áp đặt, nhất là đối với bà nội. Người lớn tuổi đôi khi không muốn nghe theo điều giới trẻ thích mà chỉ muốn làm theo ý bản thân. Do đó, host chương trình ghi nhận sự làm việc với thế hệ đi trước của Thanh Nhí.

Bên cạnh những lời yêu thương, động viên của người hâm mộ, Thanh Nhí còn phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều hay bình luận ác ý.

Thanh Nhí tiết lộ, bản thân từng bị dư luận tấn công. Khi ấy, anh chàng quê Đồng Tháp chọn cách chấp nhận và đón nhận. Vốn dĩ khi bắt đầu bước vào con đường trở thành một nhà sáng tạo nội dung và có sức ảnh hưởng, Thanh Nhí cũng lường trước điều này, đã chuẩn bị tâm lý cho những tình huống xấu nhất.

Anh bày tỏ: “Tính của tôi, nếu sai, sẽ xin lỗi, nếu tôi đúng, tôi sẽ giải thích. Sau khi giải thích mà người khác không hiểu, có nghĩa họ cố tình không hiểu. Người ta không thích thì tôi giải thích cỡ nào cũng vậy. Tôi chỉ giải thích một hoặc hai lần cho xong câu chuyện và tôi im lặng”.

Theo Thanh Nhí, khi đối diện với làn sóng dư luận tấn công cũng có điều may mắn vì khi một bộ phận cư dân mạng hiểu rõ câu chuyện sẽ chuyển từ công kích sang yêu thương anh.

Về phía bà nội của Thanh Nhí, dù bà không dùng điện thoại thông minh, nhưng có lúc bà cũng nghe phong phanh về những thông tin không hay.

Đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ sự đồng cảm khi nghe câu chuyện của bà nội Thanh Nhí. Theo nam đạo diễn, ở mỗi độ tuổi đều có những sự đương đầu, với bà nội của Thanh Nhí, có thể bà nghĩ rằng vì sao đến tuổi này, dù ở hiền gặp lành nhưng vẫn gặp phải những chuyện điều tiếng. Vì vậy, đạo diễn Lê Hoàng khuyên Thanh Nhí không nên cho bà biết những chuyện tiêu cực ấy, vì tiềm ẩn nguy hiểm và không tốt.

Thanh Nhí đồng quan điểm, vì trước đây anh có đọc những bình luận khen chê cho bà. Với những lời khen ngợi, bà cũng vui và không tránh khỏi buồn bã khi biết những lời nhận xét tiêu cực.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595