Signify Việt Nam thực hiện chương trình "Thắp sáng tình thương" tại tỉnh Gia Lai

TTGĐ - Nhân dịp kỷ niệm 6 năm chính thức đổi tên, Signify Việt Nam triển khai chương trình "Thắp sáng tình thương" tại hai huyện Ia Grai và Chư Pah (Gia Lai) và huyện Lâm Hà (Lâm Đồng), nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng chiếu sáng cho người dân địa phương.

Hoạt động thiện nguyện được Signify triển khai hàng năm hướng đến mục tiêu lan tỏa tình yêu thương và tăng cường chất lượng ánh sáng, bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho người dân, nâng cao điều kiện học tập, sinh hoạt cho các em nhỏ và cộng đồng dân tộc địa phương.

Chương trình “Thắp sáng tình thương” diễn ra từ ngày 11 - 13/5, đánh dấu năm thứ 6 kể từ khi Signify chính thức đổi tên từ Philips Lighting. Chương trình có các hoạt động lắp đặt đèn chiếu sáng công cộng, tặng quà cho các trẻ em và hộ gia đình khó khăn tại hai huyện Ia Grai và Chư Pah, tỉnh Gia Lai.

Trong chương trình này, Signify đã sử dụng các loại đèn đường và đèn pha năng lượng mặt trời Philips để làm đèn đường, đèn chiếu sáng các khu vực công cộng, các loại bóng đèn LED MyCare, đèn trụ LED Philips, đèn tuýp LED 1.2m, bộ máng đèn Philips để thắp sáng tại các địa điểm như nhà thờ Chư San, làng Pồ, làng Sê Đăng, làng Ó, làng Nú, làng Kutong, làng Kmông, làng Djoh.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Signify còn tặng các loại đèn đến huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng để hỗ trợ cải thiện hệ thống chiếu sáng cho người dân địa phương.


Đoàn công tác của Signify Việt Nam cùng các em nhỏ sinh hoạt tại nhà thờ Chư San.


Chương trình đã trao quà và các đồ dùng sinh hoạt cho 7 trường mẫu giáo với hơn 500 trẻ em. Trang bị hệ thống chiếu sáng trong nhà và ngoài trời cùng các vật hỗ trợ khác cho hơn 400 hộ gia đình với hơn 2.000 người dân đang sinh sống tại các bản làng nghèo khó.

Ông Rơ Mah Phêl, Hiệu trưởng trường làng Kutong cho biết: “Đây thực sự là một món quà vô giá đối với chúng tôi. Lần đầu tiên, chúng tôi được nhận sự hỗ trợ về thắp sáng như thế này. Thay mặt nhà trường, tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến Công ty Signify đã tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh”.


Với sự cải thiện về điều kiện chiếu sáng trong nhà và ngoài trời, không chỉ môi trường học tập của các em được hỗ trợ tốt hơn mà cuộc sống của các hộ gia đình cũng trở nên vui tươi, dễ dàng và an toàn hơn, đặc biệt là đối với những gia đình đông con, nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Cụ Rơ Châm NgLiu của làng Pồ, xã Ja Yok, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai xúc động khi nhìn vào căn bếp tối tăm nay đã được thay bằng đèn mới: “Đèn cũ tối lắm, cảm ơn công ty nhiều.”

Cùng tham dự chương trình tại buổi sinh hoạt ở nhà thờ Chư San, ông Phùng Hoài Dương, Tổng giám đốc Signify Việt Nam phát biểu: “Với cam kết phát triển bền vững và thực hiện trách nhiệm xã hội, nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng thông qua ánh sáng, chúng tôi rất vui mừng vì đã đến đây, mang ánh sáng đến với nhiều gia đình và trẻ em. Signify sẽ không ngừng hành động để thắp sáng vùng quê xa vì cuộc sống tươi sáng và một thế giới tốt đẹp hơn”.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595