Mùa hè đẹp nhất: Phim điện ảnh “retro” nhất mùa hè 2024 sắp ra mắt khán giả Việt

TTGĐ - Trần Nghĩa và Khánh Vân sẽ đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Mùa hè đẹp nhất, khởi chiếu dịp hè này.


Sau chuyện tình cảm nhiều tiếc nuối trong Mắt biếc, cặp đôi Trần Nghĩa (vai Ngạn) và Khánh Vân (vai Trà Long) tái hợp, vẽ nên một cái kết khác trong Mùa hè đẹp nhất.

Mùa hè đẹp nhất là phim điện ảnh đậm chất thanh xuân vườn trường, kể về những cô cậu sinh viên mang nhiều ước mơ, hoài bão. Từ bối cảnh đến trang phục trong phim đưa khán giả về những năm 90 đầy hoài niệm.


Lấy bối cảnh giảng đường đại học, phim khắc họa những năm tháng sinh viên của một nhóm bạn trẻ, từ lần đầu gặp nhau đầy bỡ ngỡ đến những lần đi chơi chung giúp họ gắn kết tình bạn. Dần dần, giữa họ có những hiểu lầm, bất đồng, cãi vã…

Trên trang cá nhân, diễn viên Nàng Trà Long Khánh Vân cũng bồi hồi: "Mùa hè năm ta 20, ta có tất cả: tuổi trẻ, nhiệt huyết, thời gian, những người bạn, những lời hẹn sau này… cùng nhau. Nhưng mùa Hè năm đó, ta cũng bỏ sót những điều "giá như" đầy tiếc nuối: một lời tỏ bày, một lời hứa, một lời xin lỗi, hay là một cái tên".


Ngoài Trần Nghĩa, và Khánh Vân, phim quy tụ dàn diễn viên trẻ nổi bật như: Công Dương, Minh Dự, Nguyễn Tụ,….Những gương mặt này sẽ đảm nhận vai thời trẻ của các nhân vật.

Phiên bản trưởng thành của các nhân vật sẽ do NSND Thanh Nam, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh và diễn viên Đức Sơn đảm nhận. Đặc biệt, trong poster tuổi trung niên, nhân vật nữ không xuất hiện. Điều này khiến khán giả tò mò: "Đây có phải là lý do khiến cả nhóm dừng lại tình bạn?

Phim được đạo diễn bởi Vũ Khắc Tuận, là dựng phim của Tháng năm rực rỡ (2018), Bố già (2021), Nhà bà Nữ (2023), Mai (2024)... Đây đều là những phim nổi bật, có doanh thu vượt trội ở thị trường phim Việt Nam gần đây.

Mùa hè đẹp nhất dự kiến khởi chiếu 28.06.2024 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595