Hannah Olala: Chuyển khoản 10 tỷ đồng cho UNICEF VN, ký cam kết sẽ quyên góp tổng cộng 1 triệu USD

TTGĐ - Ngày 17.5, CEO Hannah Nguyễn, được biết đến với trang cá nhân Hannah Olala đã ký cam kết với bà Rana Flowers - Đại diện UNICEF Việt Nam về việc quyên góp tổng cộng 25 tỉ (1 triệu USD) cho UNICEF Việt Nam. Hiện cô đã chuyển khoản cho tổ chức này 10 tỉ đồng.


Với số tiền gây quỹ lớn bất ngờ, Hannah Nguyễn đã trở thành thành viên của Hội đồng Nhà Tài trợ Toàn cầu của tổ chức này. Đây là một cộng đồng toàn cầu bao gồm 147 nhà tài trợ cá nhân có chung cam kết về nâng cao chất lượng cuộc sống của trẻ em trên toàn thế giới.

Hannah Olala ủng hộ chương trình của UNICEF về bảo vệ trẻ em, chú trọng về trao quyền cho trẻ em gái và phụ nữ, bằng việc trang bị cho trẻ em gái kiến thức, kỹ năng và cơ hội lãnh đạo để các em có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Cam kết của Hannah Olala là một minh chứng đáng khích lệ về sự tham gia của các nhà tài trợ cá nhân trong việc xây dựng một thế giới công bằng hơn cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái.

Hannah Olala cho biết, việc trở thành thành viên của Hội đồng Nhà tài trợ toàn cầu của UNICEF vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 40 là một vinh dự lớn đối với cô. “Trong vai trò này, tôi có cơ hội hiện thực hóa mong muốn đóng góp cho việc xây dựng một thế giới công bằng, nơi trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái có đủ cơ hội phát triển, học tập, và phát huy hết tiềm năng. Cùng nhau, hãy thắp sáng phong trào biến đổi cuộc sống của trẻ em tốt hơn, truyền cảm hứng và tạo ra một tương lai tươi sáng cho thế hệ tới", Hannah Olala chia sẻ.

Hannah Olala sinh năm 1984 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắk trong một gia đình làm nông đông con, mẹ cô chỉ được học đến lớp 4 còn cha cũng chỉ học đến lớp 12. Nhưng từ bé, cha mẹ đã cho anh em cô biết là nếu muốn có cuộc sống tốt hơn thì con đường nhanh nhất và dễ nhất là con đường học vấn. Vào năm 10 tuổi, cô cùng gia đình định cư tại Mỹ.

Tại đây, cô đã phải tự mình vượt qua những khó khăn, vừa đi học vừa làm thêm tại các beauty-salon để kiếm tiền trang trải học phí và tích lũy kinh nghiệm. Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ và lòng nhiệt thành, Hannah Nguyễn đã trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp.

Với kiến thức và kinh nghiệm bài bản, Hannah Olala quyết định trở về Việt Nam cùng chồng vào năm 2011 và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp làm đẹp tại quê hương.

Bằng tình yêu và sự sáng tạo không ngừng, Hannah Olala đã góp phần vào việc nâng cao nhận thức về làm đẹp và tự tin cho phụ nữ Việt Nam, mở ra những cơ hội mới và lan tỏa niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595