Chồng qua lại với người thứ 3 khi vợ đang mang thai rồi quay lại xin lỗi

TTGĐ - Câu chuyện trong "Người thứ 3" khiến nhiều người bức xúc vì người chồng có mối quan hệ ngoài luồng với tình cũ khi vợ đang mang thai.


Theo chia sẻ của chị X đến từ Đồng Tháp, chị gặp nửa kia khi lên TPHCM làm công nhân. Chồng chị làm tài xế vận chuyển hàng hóa.

Thời điểm chị X kết hôn cũng là lúc chị mang thai. Thời gian đó, chị X vừa mang thai vừa đi làm công nhân nên không có nhiều thời gian quan tâm đến chồng mình.

Trước đó, chồng chị X thường về thăm nhà mỗi tuần hai ngày. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, chồng ít về thăm nhà, mỗi lần về cách nhau từ nửa tháng đến một tháng.

Với linh cảm của một người phụ nữ, chị X cũng hoài nghi và tìm hiểu tài khoản mạng xã hội, phát hiện chồng chị nhắn tin với vài cô gái. Đến khi chị X tâm sự với bạn ở gần khu vực chồng hay lui đến, thì biết chồng chị đang ở đấy.

Khi chị X sinh con gái, muốn chồng thay đổi công việc để có thời gian bên cạnh chăm sóc vợ con thì chồng chị lấy lý do thu nhập không đủ sống. Chị X bèn tính đến việc gửi con về quê nhờ ông bà ngoại chăm sóc để chị đi làm góp thêm thu nhập, chồng chị cũng không đồng ý.

Sau đó, chị X lấy hết can đảm cùng nhóm bạn đến nơi (căn nhà) chồng chị hay lui đến. Bạn chị X vờ làm người thuê chồng chị X vận chuyển đồ nên đến gõ cửa nhà, hỏi chuyện.

Người mở cửa là một cô gái. Sau khi xác nhận thông tin như vậy, chị X bật khóc khi chờ ở quán cà phê. Đến khi chồng chị trở về nhà cô gái kia, chị X cùng nhóm bạn đến hỏi chuyện rõ ràng.

Khi chứng kiến chồng mình sống với người phụ nữ khác, chị X rụng rời không nói thành lời.

Về phần chồng chị X, người này chỉ sợ chị ra tay với nhân tình của mình. Khi ấy, bạn chị X vì bực tức nên đã lao đến đánh nhau với cô nhân tình của chồng chị X. Chồng chị can rồi xô chị X, bảo chị và cả nhóm bạn đi về, muốn vợ chồng tự về nhà giải quyết.

Chị X yêu cầu chồng về nhà gặp người lớn để giải quyết, chị không đồng ý việc hai vợ chồng tự giải quyết.

Sau đó, chồng chị X gọi điện yêu cầu cho thêm thời gian lắng xuống rồi về nhà nói chuyện. Hai tuần sau, chồng chị quay về xin lỗi, xin thêm thời gian để giải quyết với người tình vì gia đình là trên hết.

Khi chị X kể với mẹ chồng, mẹ chồng mới "tá hỏa", cô nhân tình kia không phải ai xa lạ mà là người yêu cũ của chồng chị.

Trong thời gian đợi chồng giải quyết với người kia, chị X tìm đến công ty làm việc của chồng hỏi rõ ngọn ngành vì không thấy chồng về nhà. Bấy giờ chồng chị X yêu cầu chị quay về nhưng chị không đồng ý nên đã ra tay hành hung - đánh chị đến mức sưng cả mắt và kéo ra ngoài đường, đuổi về, tiếp tục dùng lời lẽ xưng hô “mày tao”.

Sau một thời gian chờ chồng giải quyết với cô nhân tình nhưng không thấy động tĩnh, chị X quyết định dứt khoát với chồng.

Sau khi chia tay, chồng chị X vẫn hay lui tới, năn nỉ chị để được gặp con cũng như hàn gắn mối quan hệ.

Nam đạo diễn Lê Hoàng khuyên chị X, thay vì tìm cách hàn gắn hạnh phúc cũ, hãy tìm một người mới tốt hơn. Đối diện với lời khuyên này, chị X thổ lộ bản thân e dè với tình yêu sau biến cố hôn nhân, cũng như lo lắng người mới khó lòng yêu thương con gái của chị.

Người Thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595