Adam Lâm trở lại âm nhạc với tạo hình cổ trang

TTGĐ - Adam Lâm trở lại với tạo hình cổ trang trên nền nhạc đượm buồn, đầy hoài niệm trong ca khúc “Ta thử ngoảnh nhìn lại thanh xuân” do chính anh sáng tác.


Chia sẻ cảm xúc tạo nên “Ta thử ngoảnh nhìn lại thanh xuân”, Adam cho biết: “Thanh xuân trong mỗi chúng ta rất ngắn, ai cũng đã từng yêu rất cuồng nhiệt ở tuổi trẻ, đúng không?

Hết duyên còn nợ là cụm từ không ai muốn xảy ra nhưng một khi ván đã đóng thuyền, chúng ta dần lớn lên và già đi trong chính cuộc tình của mình thì điều duy nhất còn lại là tiếc nuối cho thanh xuân tươi đẹp ấy thôi”.


Cảm hứng tạo nên “Ta thử ngoảnh nhìn lại thanh xuân” được Adam lấy từ nhân vật Như Ý của bộ phim nổi tiếng một thời “Như Ý Truyện” cho đại hoa đán Châu Tấn đóng chính.

Anh kể: “Khi Adam đang chạy xe lang thang tại tuyến đường sầm uất bậc nhất của Sài Gòn, bỗng bị ám ảnh bởi cảnh quay đầu nhìn lên tường thành của nhân vật Như Ý.

Tôi cũng giật mình về bản thân và cảm thán, thế là những giai điệu đầu tiên được ngân lên và tôi nhanh chóng ghi âm những âm thanh xúc cảm đó lại. Sau đó, tôi về nhà, mài giũa mọi thứ thật chỉn chu trong 3 ngày, không làm việc gì khác ngoài đắm chìm vào ca khúc”.

Adam Lâm là biên đạo, ca sĩ, diễn viên quen thuộc của Vbiz. Anh trở nên nổi tiếng từ bộ phim “Những nụ hôn rực rỡ”.

Ngoài ra, anh còn làm vũ công, biên đạo múa cho nhiều ca sĩ đình đám như: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Văn Mai Hương, Bảo Thy...

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595